Orientation Week 2020 – Các hoạt động nổi bật

Thứ Hai, 21/09/2020 9:11 Chiều

✨Các bạn ơi! Hẳn là các bạn đang rất tò mò bọn mình sẽ được tham gia những hoạt động gì trong tuần lễ định hướng OW phải không nhỉ? Vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu sơ qua 1 phần các hoạt động hấp dẫn mà các bạn sẽ được trải nghiệm đó ?
➡ Đây mới là một phần nhỏ những hoạt động của tuần lễ OW mà các bạn sẽ được trải nghiệm sắp tới thôi đó ?. Hy vọng rằng có thể được gặp các bạn sinh viên I16 tại tuần lễ vô cùng đặc biệt này ?
✅ Logo & Slogan: Khẳng định bản sắc tập thể lớp bằng Logo & Slogan

✅ Định hướng học tập: Nơi các bạn có thể có những lời khuyên hữu ích, từ đó các bạn có thể đặt ra được mục tiêu học tập

✅ Hoạt động ngoại khoá: Cơ hội để các bạn có thể tìm thấy cho mình những nơi phù hợp để thiện để thể hiện đam mê

Khám phá Kinh tế Quốc dân: Bạn sẽ biết mọi ngóc ngách của trường với những thử thách hấp dẫn khi tìm kiếm “kho báu bí ẩn”
———————————————————
? ORIENTATION WEEK 2020 ?
? CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ 16 IBD@NEU ?
? 28/09 – 04/10/2020
? Giảng đường D2, Đại học KTQD