ÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG ISME DEBATE CONTEST 2022 – TỔNG GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 120.000.000 VNĐ

Thứ Hai, 04/07/2022 4:46 Chiều

🔥 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐎̂́ 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆 𝐈𝐒𝐌𝐄 𝐃𝐄𝐁𝐀𝐓𝐄 𝐂𝐎𝐍𝐓𝐄𝐒𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟐 – 𝐓𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐆𝐈𝐀́ 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐋𝐄̂𝐍 Đ𝐄̂́𝐍 𝟏𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃 🔥

ISME Debate Contest 2022 được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐHKTQD với mong muốn phát triển những kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu thế kỷ XXI cho các bạn thanh thiếu niên Việt Nam (độ tuổi từ 15-23 tuổi) như tư duy phân tích, logic, nghiên cứu… thông qua tranh biện về các sáng kiến hiện thực hóa Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc.
Sức nóng của cuộc thi ISME Debate Contest trong thời gian qua không ngừng bùng nổ. Dẫu chỉ còn 𝟑 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐊𝐇𝐈 Đ𝐎́𝐍𝐆 Đ𝐎̛𝐍 Đ𝐀̆𝐍𝐆 𝐊𝐘́, sự quan tâm của các bạn trẻ về cuộc thi năm nay chưa hề giảm nhiệt!

Và để duy trì sức nóng ấy, ISME Debate Contest 2022 chính thức công bố CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG của cuộc thi hấp dẫn nhất mùa hè năm nay:

𝟬𝟭 𝗚𝗜𝗔̉𝗜 𝗡𝗛𝗔̂́𝗧
  •  10.000.000 VNĐ tiền mặt, Huy chương Vàng kèm Giấy chứng nhận từ Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
  • 70.000.000 VNĐ giá trị hiện vật đến từ Nhà Tài trợ:
– Học bổng 100% khóa học IELTS tại IZONE IELTS.
– Học bổng 100% khóa đào tạo MC, Thuyết trình tại SolDo.
– Học bổng 100% khóa đào tạo Digital Marketing Plan tại Vinalink.
– Cơ hội thực tập tại Công ty Cổ phần Thương mại BOO.
– 03 chiếc áo tee xứng danh là những nhà hoạt động vì môi trường đến từ Công ty Cổ phần Thương mại BOO.
– 03 chiếc khăn tơ tằm từ Thương hiệu Hạnh Silk.
– Chuyến du lịch Thái Bình được tài trợ bởi Thương hiệu Hạnh Silk.
– Thẻ membership với nhiều quyền lợi đặc biệt từ InFact Coffee.

𝟬𝟭 𝗚𝗜𝗔̉𝗜 𝗡𝗛𝗜̀
  • 3.000.000 VNĐ tiền mặt, Huy chương và Giấy chứng nhận từ Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
  • Quà tặng hiện vật tổng trị giá lên đến 12.000.000 VNĐ đến từ Nhà Tài trợ.

𝟬𝟯 𝗚𝗜𝗔̉𝗜 𝗕𝗔
  •  Giấy chứng nhận từ Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
  •  Quà tặng hiện vật tổng trị giá 5.000.000 VNĐ đến từ Nhà Tài trợ.

𝟬𝟱 𝗚𝗜𝗔̉𝗜 𝗞𝗛𝗨𝗬𝗘̂́𝗡 𝗞𝗛𝗜́𝗖𝗛
  •  Giấy chứng nhận từ Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
  •  Quà tặng hiện vật tổng trị giá 2.250.000 VNĐ đến từ Nhà Tài trợ.

Ngoài những giải thưởng hấp dẫn, thí sinh sẽ được tham gia LỘ TRÌNH TRAINING từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU bởi các nhà chuyên gia về chuyên môn tranh biện chuẩn quốc tế và kỹ năng giải business case. Vì vậy, tất cả các thí sinh khi tham gia ISME Debate Contest 2022 hoàn toàn có cơ hội giành được những giải thưởng đặc biệt dưới đây, chỉ cần bạn dành đủ nỗ lực.
Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký lSME Debate Contest 2022 để có thể đánh dấu thêm một cột mốc đáng nhớ và mang về cho bản thân những giải thưởng thật ý nghĩa ngay trong mùa hè rực rỡ này!

• Thông tin liên hệ:
  • Email: isme.debate@isneu.org
  • Fanpage: ISME Debate Contest
  • Hotline:
Hỗ trợ đối tác: 0984224156 (Ms. Nhật Linh)
Hỗ trợ thí sinh: 0982685458 (Mr. Hữu Thịnh)

Đơn vị bảo trợ truyền thông YAN.