Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp Bách Khoa Open Day 14/03/2024

Thứ Năm, 14/03/2024 11:55 Sáng

Viện Đào tạo Quốc tế cùng hơn 100 trường Đại học sẽ có mặt tại Đại học Bách khoa Hà Nội trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024.

💥 Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu những thông tin tuyển sinh về Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU và Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp & Phát triển Kinh doanh BBAE@NEU tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2024 – Bách Khoa Open Day:

🌟 Tìm hiểu những thông tin tuyển sinh về chương trình IBD@NEU và BBAE@NEU.
🌟 Được nghe tư vấn trực tiếp từ các thầy cô giáo Viện Đào tạo Quốc tế về chương trình học và môi trường đào tạo.
🌟 Giao lưu với Sinh viên IBD@NEU và BBAE@NEU.
🌟 Định hướng nghề nghiệp, tư vấn về quyết định lựa chọn ngành học phù hợp nhất.

📌Đừng quên lịch hẹn với ISME tại ĐH Bách Khoa nhé!

🎯Thời gian: 7:00-13:00, Chủ nhật, ngày 17/03/2024
‼️ Địa điểm: Gian hàng 34-35-36 – ĐH Bách Khoa, Hà Nội