Ngày hội Phụ huynh Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU

Thứ Ba, 06/12/2022 5:52 Chiều

Vậy là một sự kiện Parents’ Day nữa đã được diễn ra trong bầu không khí ấm áp và sẻ chia. Đây là dịp để Viện ĐTQT báo cáo với các bậc làm cha làm mẹ về tình hình hoạt động của Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD cũng như kết quả học tập của các con trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng là dịp để lắng nghe những chia sẻ, góp ý của quý vị phụ huynh để Chương trình IBD ngày một hoàn thiện hơn.

❣️ Ngày hội Phụ huynh còn là dịp để Trao học bổng trong năm học cho các bạn sinh viên. Những suất học bổng được trao như một món quà dành tặng cho thành quả, công sức, sự nỗ lực, và sự cố gắng không ngừng nghỉ của các sinh viên để mang về những kết quả học tập thật tốt cũng như là những đóng góp tích cực cho các Hoạt động ngoại khóa của Viện ĐTQT trong suốt một năm học vừa qua.

✨ IBD@NEU xin được gửi lời chúc mừng tới toàn bộ sinh viên đã giành được những suất học bổng danh giá trong Ngày hội Phụ huynh 2022. Hy vọng sự ghi nhận này sẽ là một động lực to lớn để giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều kết quả và những đóng góp tốt hơn trong năm học 2022-2023 sắp tới.
❣️ Giờ hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Ngày hội Phụ huynh vừa qua nhé!