Ngày hội hướng nghiệp Bách Khoa Open Day 19/03/2023

🔴 𝐈𝐁𝐃@𝐍𝐄𝐔 𝐒𝐄̃ 𝐂𝐎́ 𝐌𝐀̣̆𝐓 𝐓𝐀̣𝐈 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐇𝐔̛𝐎̛́𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 𝐁𝐀́𝐂𝐇 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐎𝐏𝐄𝐍𝐃𝐀𝐘🔴
📣 You have a match with IBD!!! 📣
———————-
⏰ 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 7:00-15:00, Chủ nhật, 19/03/2023.
📌 Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Gian hàng 32-33, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

———————-
🔻 Bạn đang tìm kiếm những review chân thực nhất về chương trình học, định hướng nghề nghiệp tương lai?
🔻 Bạn mong muốn học hỏi những cơ hội, kinh nghiệm mới cho hành trình du học của mình?
🔻 Bạn đang đứng trước ngã rẽ của việc đi du học hay học trong nước?
👏👏 Vậy thì bạn đã tìm đúng nơi đúng thời điểm rồi đó!
😍 𝐈𝐁𝐃@𝐍𝐄𝐔 dành tặng bạn buổi gặp mặt tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐁𝐚́𝐜𝐡 𝐊𝐡𝐨𝐚 vào Chủ nhật tuần này để giải đáp toàn bộ những trăn trở về con đường học tập của các bạn.
⭐️ IBD là Chương trình cử nhân Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được cấp bằng bởi các trường đại học của Anh Quốc có xếp hạng cao trên toàn thế giới, đến đây, các bạn còn có những cơ hội:
✨ Tư vấn về định hướng nghề nghiệp và tương lai rộng mở của ngành kinh tế đang dẫn đầu xu hướng trên thị trường việc làm.
✨ Tìm hiểu về các học bổng và kinh nghiệm để du học chuyển tiếp tại các trường đại học có vị trí cao trên các bảng xếp hạng của Vương Quốc Anh.
✨Thực nghiệm và học tập tại môi trường “du học tại chỗ” năng động, sáng tạo thông qua trò chuyện trực tiếp với các anh chị sinh viên của IBD.
💌 Hẹn gặp lại mọi người vào Chủ nhật tuần này nhé!!!