NEU – League 2020 Vòng 10: ISME FC – Tinh thần vượt trội

Thứ Hai, 02/08/0202 11:03 Sáng

NEU-LEAGUE 2020 đã trải qua được 10 vòng đấu, mang đến cho người hâm mộ trái bóng tròn những cảm xúc vô cùng tuyệt vời.
🔺 Gay cấn
🔺 Đẹp mắt
🔺 Và cũng vô cùng khốc liệt.
Đó là những gì mà chúng ta có thể cảm nhận được từ những vòng đấu đầu tiên của giải đấu này.

⚽️ Đội tuyển của Viện Đào tạo Quốc tế bước vào giải đấu với tư cách là những người đứng hạng 3 tại giải đấu truyền thống 2019 của Đại học Kinh tế Quốc dân. Tuy nhiên, NEU-LEAGUE lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. ISME FC toàn thua ở 5 vòng đấu đầu tiên. Một kết quả đầy bẽ bàng với đội bóng được đánh giá khá cao trước giải đấu.

🎊 Nhưng tinh thần luôn là vũ khí mạnh nhất của những chàng trai “Áo đỏ”. Đối với họ, những trận thua chính là để tất cả biết rằng mình đang ở đâu.
Lấy thất bại làm động lực và kinh nghiệm, ở 4 vòng đấu sau đó, ISME FC giành trọn vẹn 12 điểm, họ vươn lên mạnh mẽ từ vị trí cuối của bảng xếp hạng đến vị trí thứ 11.

⚽️ Trong chiến tích ấy không thể không kể tới tiền đạo Nguyễn Tuấn Tâm. Sau 5 vòng đầu im hơi lặng tiếng, tiền đạo gốc Phú Thọ chỉ cần vỏn vẹn 4 trận sau đó để chen chân vào top những chân sút hàng đầu với 9 bàn thắng.

⚽️ Tiếp đó phải kể đến linh hồn nơi tuyến giữa, trạm trung chuyển của mọi đường bóng Nguyễn Hoàng Nam. Với nhãn quan cũng như kĩ thuật cá nhân điêu luyện, Nam con đã xuất sắc trong việc điều tiết cũng như kiến tạo lối chơi giúp cho đội bóng kiểm soát trận đấu tốt hơn.

⚽️ Và cuối cùng, đội trưởng của chúng ta, Minh Bean đã thể hiện được kĩ năng phòng ngự, tinh thần thủ lĩnh. Anh chứng minh mình luôn là một điểm tựa vững chắc cho toàn đội.
Cả 3 cầu thủ trên đều đã xuất sắc lọt vào danh sách “Man of the week” của giải.

👯 Đặc biệt hơn cả, đối với ISME FC, những cổ động viên luôn là một nguồn sức mạnh to lớn. Người ta có thể nói vui rằng, mỗi trận đấu với ISME, đối thủ của họ như đang chiến đấu với 1 đội bóng 8 người chứ không phải 7 như thường lệ, vì những cổ động viên của ISME cũng như đang chiến đấu cùng đội trong từng đường bóng.

🔥Vào 19h Chủ nhật tuần này, ISME FC sẽ đối đầu với khó khăn lớn nhất mang tên BIDV Quang Trung, đội bóng được đánh giá cao nhất với các tuyển thủ tới từ giải đấu phủi số 1 quốc gia HPL ‼️

⁉️Liệu các chàng trai ISME FC có thể tiếp tục bay cao và tạo ra bất ngờ không? Hãy cùng hồi hộp đón xem🤘🏻💪