My Smart Choice 2019 – Đêm dạ hội gọi mời “Thanh xuân”

Thứ Tư, 04/09/2019 5:24 Chiều

Gắn liền với tuần lễ định hướng Orientation Week là đêm dạ hội My Smart Choice với những màn trình diễn nghệ thuật đầy ấn tượng đến từ các tân sinh viên IBD. Và 2019 cũng không phải là ngoại lệ. My Smart Choice, như thường lệ, vừa là đêm dạ hội đầu năm vừa là cuộc thi nghệ thuật diễn ra giữa các tập thể lớp tân sinh viên. Nhưng trong đêm ấy, dường như mọi rào cản ngăn cách về cuộc thi, về những thứ hạng và phần thưởng đều được xóa bỏ. Với chủ đề “Thanh xuân”, đêm Dạ hội đầu năm đã khép lại tuần lễ chào đón Tân sinh viên một cách thành công rực rỡ.

Lúc chúng ta còn nhỏ, ở lứa tuổi cấp 1 cấp 2 và đôi khi là đến cả những năm đầu cấp 3, chúng ta sống vô lo vô nghĩ bởi lúc ấy chẳng ai thật sự nghiêm túc với câu hỏi “Sống để làm gì?” Nhưng cuối cấp 3, rồi bước vào những ngày đầu tiên ở Đại học, lúc ấy là khi chúng ta bắt đầu ham mê khám phá những thứ ở bên ngoài, bắt đầu tò mò về những người bạn khiến ta rung động, thì suy nghĩ của chúng ta bắt đầu ngập tràn với những câu hỏi và con tim bắt đầu đong đầy những cảm xúc khác nhau. Và khi những xúc cảm ấy bắt đầu xuất hiện, và những đổi thay trong cuộc sống cũng như trong tâm trí mỗi người bắt đầu rõ rệt, ấy là khi chúng ta biết THANH XUÂN đã tới.

Với những thay đổi trong cảm xúc, trong suy nghĩ và trong cả môi trường học tập, các tân sinh viên IBD khóa 15 đã cùng nhau chung tay xây dựng lên một đêm “Thanh xuân” ngập tràn những rung động và nhiệt huyết.

Trước khi đêm dạ hội chính thức bắt đầu, Tiến sĩ Đồng Xuân Đảm đã có đôi lời phát biểu về chương trình cũng như cảm nhận về các em tân sinh viên thông qua những hoạt động khi mới bước vào trường. Thầy cho rằng, không gì quan trọng hơn việc các em sinh viên học được cách phát triển bản thân thông qua những trải nghiệm cá nhân và tập thể, và chương trình Cử nhân Quốc tế luôn sẵn lòng tạo điều kiện và cơ hội cho các em trong quá trình học tập cũng như hoạt động. Đến với buổi dạ hội My Smart Choice, thầy hi vọng các bậc phụ huynh sẽ được nhìn thấy con mình tỏa sáng với tuổi trẻ, với những đam mê và nhiệt huyết không chỉ dưới giảng đường mà cả trên sân khấu nghệ thuật. Trải dài đêm Dạ hội là những tiết mục nghệ thuật với các màu sắc vô cùng riêng biệt, “nếu không phải đến từ IBD thì chẳng thể đến từ đâu khác”. Giá như có thể diễn tả lại không khí trong đêm hội ấy bằng lời, nhưng những xúc cảm dâng cao, những lời cổ vũ nhiệt thành từ các anh chị BTC OW và MSC 2019 cũng như các em sinh viên dành cho nhau đều quá tuyệt vời, quá đẹp để bất kì từ ngữ nào có thể diễn tả.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc rung động trong đêm dạ hội nhé:

Tiết mục nhảy mở màn đầy mãn nhãn đến từ tập thể I15A6

Cả hội trường dịu lại với những ngọt ngào đến từ giọng hát của I15S4 và I15S5

Tuần lễ Orientation Week 2019 được tái hiện lại hoàn hảo qua tiết mục đến từ I15A1

Tiết mục “Tớ thích cậu” đầy đáng yêu do các bạn sinh viên I15B1, B2 và B3 thể hiện

“Đừng ngại ngùng” là lời nhắn nhủ dễ thương đến từ tập thể I15A3

Giọng ca ngọt ngào và nội lực đến từ I15A5 cùng sự kết hợp đến từ CLB Âm nhạc VIBES

Hai chàng trai đến từ I15B2 với lời tỏ tình đầy ngọt ngào trong đêm MSC 2019

Màn dance cover nóng bỏng bởi sự kết hợp giữa I15A1 và I15A2

Không kém phần thú vị, tinh nghịch và “chất” chính là tiết mục đến từ I15S4

Một vở kịch xuất sắc với những sự bất ngờ đến từ tập thể I15A8

Lại một lần nữa hội trường được lắng đọng bởi những giọng ca trầm ấm đến từ I15A5

Tình yêu là những màu nắng trẻ trung thông qua những giọng hát I15B2 và B3

Một thông điệp mạnh mẽ và sâu sắc do I15A7 thể hiện

Màn catwalk và nhảy tập thể mãn nhãn đến từ I15A4 đã khép lại những phần thi trong đêm MSC

“Để Mị nói cho mà nghe” đầy sôi động đến từ VIBES – khách mời danh dự trong đêm MSC

“Thanh xuân” – ca khúc chủ đề với 4 giọng ca nam đến từ CLB Âm nhạc VIBES

Hội trường vỡ òa trước tiết mục chị Khánh Linh – Cố vấn nghệ thuật, Top 4 Vietnam Idol 2013

Kết thúc một đêm Dạ hội thành công, chúng ta được ngắm nhìn những gương mặt rạng ngời từ các tân sinh viên, với một niềm vui và hân hoan khó nói. Đêm Dạ hội kết thúc, nhưng con đường Đại học của các em mới chỉ bắt đầu. Mong các em có thể giữ vững được ngọn lửa tinh thần nhiệt huyết này để đón nhận tất cả những gì đẹp đẽ nhất trong tương lai.

Thanh Xuân của các em mới chỉ bắt đầu !!

Rung chuông vàng: Ca khúc khép lại chương trình và cũng là món quà anh chị BTC OW 2019 dành tặng toàn thể tân sinh viên I15

Hương Giang – I12 BABM