Banner

My Smart Choice 2019 – Đêm dạ hội gọi mời “Thanh xuân”

isme_admin

Thứ Sáu, 04/10/2019 9:18 Sáng

Gắn liền với tuần lễ định hướng Orientation Week là đêm dạ hội My Smart Choice với những màn trình diễn nghệ thuật đầy ấn tượng đến từ các tân sinh viên IBD. Và 2019 cũng không phải là ngoại lệ. My Smart Choice, như thường lệ, vừa là đêm dạ hội đầu năm vừa là cuộc thi nghệ thuật diễn ra giữa các tập thể lớp tân sinh viên. Nhưng trong đêm ấy, dường như mọi rào cản ngăn cách về cuộc thi, về những thứ hạng và phần thưởng đều được xóa bỏ. Với chủ đề “Thanh xuân”, đêm Dạ hội đầu năm đã khép lại tuần lễ chào đón Tân sinh viên một cách thành công rực rỡ.

Lúc chúng ta còn nhỏ, ở lứa tuổi cấp 1 cấp 2 và đôi khi là đến cả những năm đầu cấp 3, chúng ta sống vô lo vô nghĩ bởi lúc ấy chẳng ai thật sự nghiêm túc với câu hỏi “Sống để làm gì?” Nhưng cuối cấp 3, rồi bước vào những ngày đầu tiên ở Đại học, lúc ấy là khi chúng ta bắt đầu ham mê khám phá những thứ ở bên ngoài, bắt đầu tò mò về những người bạn khiến ta rung động, thì suy nghĩ của chúng ta bắt đầu ngập tràn với những câu hỏi và con tim bắt đầu đong đầy những cảm xúc khác nhau. Và khi những xúc cảm ấy bắt đầu xuất hiện, và những đổi thay trong cuộc sống cũng như trong tâm trí mỗi người bắt đầu rõ rệt, ấy là khi chúng ta biết THANH XUÂN đã tới.

Với những thay đổi trong cảm xúc, trong suy nghĩ và trong cả môi trường học tập, các tân sinh viên IBD khóa 15 đã cùng nhau chung tay xây dựng lên một đêm “Thanh xuân” ngập tràn những rung động và nhiệt huyết.

Trước khi đêm dạ hội chính thức bắt đầu, Tiến sĩ Đồng Xuân Đảm đã có đôi lời phát biểu về chương trình cũng như cảm nhận về các em tân sinh viên thông qua những hoạt động khi mới bước vào trường. Thầy cho rằng, không gì quan trọng hơn việc các em sinh viên học được cách phát triển bản thân thông qua những trải nghiệm cá nhân và tập thể, và chương trình Cử nhân Quốc tế luôn sẵn lòng tạo điều kiện và cơ hội cho các em trong quá trình học tập cũng như hoạt động. Đến với buổi dạ hội My Smart Choice, thầy hi vọng các bậc phụ huynh sẽ được nhìn thấy con mình tỏa sáng với tuổi trẻ, với những đam mê và nhiệt huyết không chỉ dưới giảng đường mà cả trên sân khấu nghệ thuật. Trải dài đêm Dạ hội là những tiết mục nghệ thuật với các màu sắc vô cùng riêng biệt, “nếu không phải đến từ IBD thì chẳng thể đến từ đâu khác”. Giá như có thể diễn tả lại không khí trong đêm hội ấy bằng lời, nhưng những xúc cảm dâng cao, những lời cổ vũ nhiệt thành từ các anh chị BTC OW và MSC 2019 cũng như các em sinh viên dành cho nhau đều quá tuyệt vời, quá đẹp để bất kì từ ngữ nào có thể diễn tả.

 

 

 

 

Hương Giang – I12 BABM

 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia