Mở đơn đăng ký chương trình ISME BUSINESS CASE DEBATE CONTEST 2024

Nghiêm Phương Linh

Thứ hai, 01/07/2024 3:29 Chiều

Viện Đào tạo Quốc tế – ISME thông báo mở đơn Chương trình ISME BUSINESS CASE DEBATE CONTEST (IDC) 2024.

ISME Business Case Debate Contest 2024 là cuộc thi tranh biện và sáng kiến vì mục tiêu phát triển bền vững dành cho các bạn học sinh, sinh viên từ 15-22 tuổi trên toàn quốc, được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Cuộc thi lần này hân hạnh được đồng hành cùng Nhà Tài Trợ Pro Sports – một công ty sản xuất và kinh doanh trang phục, phụ kiện thể thao mang trong mình ý thức trách nhiệm với cộng đồng và môi trường. Với sứ mệnh đó, Pro Sports cùng IDC mang tới chủ đề cuộc thi năm nay: “Sán xuất bền vững trong bối cảnh tiêu dùng tối giản”, với ngành công nghiệp thời trang là tình huống tranh biện.

Quán quân của IDC 2024 sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt 10 triệu đồng cùng các giải thưởng quý giá bằng hiện vật từ nhà tài trợ.

Tham gia IDC 2024, học sinh sẽ được:

• Một sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích tranh biện, rèn luyện tư duy phản biện và ứng biến linh hoạt.
  • Một cơ hội cho những người trẻ được chia sẻ và thay đổi tương lai.

Đó chính là những trải nghiệm vô giá mà bạn có được khi tham gia vào cuộc đấu HOT nhất trong thời gian tới của Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – ISME Business Case Debate Contest 2024 (IDC 24).

THÔNG TIN ĐĂNG KÍ:

• Đối tượng: Đội thi 03 thành viên đang là học sinh, sinh viên trên toàn quốc ở độ tuổi từ 15 – 22 tuổi
  • Link đăng ký: https://bit.ly/IDC24ApplicationForm
  • Info handbook: https://bit.ly/IDC24handbook