Banner

Mentors’ trip – Kết nối & Sẻ chia

Lê Diệu Linh

Thứ Năm, 30/11/2023 12:12 Chiều

Sau những thắng lợi của mùa Tư vấn tuyển sinh và Tuần lễ chào Tân sinh viên Orientation Week/BBAE Start up Week 2023 đầy sôi nổi và hào hứng vừa qua, đoàn Cán bộ và Sinh viên Viện ĐTQT đã có hoạt động đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc mang tên “Mentors’ trip” tại mảnh đất Ba Vì. Đây là chuyến đi thực tế và tổng kết hoạt động năm học 2022-2023, dành cho các sinh viên tích cực tham gia tổ chức các hoạt động ngoại khóa của Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD và Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp & Phát triển kinh doanh BBAE.

Đội ngũ Mentor và tư vấn viên đầy nhiệt huyết và năng lượng

Ngoài môi trường học tập năng động, Viện Đào tạo Quốc tế luôn được biết đến là nơi giúp sinh viên khám phá và khẳng định bản thân, thể hiện tối đa khả năng của mình, giúp các em có thể bước ra khỏi “vùng an toàn” và tự tin khám phá nhiều hơn về cuộc sống. Trong nhiều năm vừa qua tại ISME, sinh viên liên lục có cơ hội được rèn luyện các kĩ năng thông qua việc tổ chức, tham gia các sự kiện như tư vấn tuyển sinh, tuần lễ định hướng, khởi nghiệp,… Sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình cho các sự kiện, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức chuyến đi cho các thành viên trong đội ngũ Mentors, Tư vấn viên để tổng kết, ghi nhận tinh thần, sự nhiệt huyết, tích cực truyền lửa cho các em tân sinh viên. Đây cũng là cơ hội để các thành viên được gắn kết với nhau hơn, có thể nghỉ ngơi để tiếp thêm năng lượng cho những hoạt động sắp tới.

Háo hức với hoạt động teambuilding

Chuyến đi bắt đầu với những hoạt động Team-building làm “nóng” không khí trong khuôn viên Sơn Tinh Camp. Trải nghiệm đánh trận giả gợi nhớ đến những “đặc sản” không thể nào quên của IBD và BBAE, đó là sự kết nối và sẻ chia khi tổ chức games outdoor, là tinh thần làm việc teamwork để cùng nhau vượt qua thử thách. Cả hai chương trình IBD@NEU và B-BAE@NEU đã hòa vào làm một, cùng gắn kết để tạo nên tập thể ISME vững mạnh và phát triển.

Gắn kết & sẻ chia của sắc Xanh Đỏ

Bữa trưa giản dị và đầy háo hức, phấn khởi với sự chia sẻ của ThS. Lê Diệu Linh – Phụ trách Hoạt động ngoại khóa Viện ĐTQT về những dấu ấn trong chuỗi hoạt đông của năm học vừa qua, về những kỳ vọng trong thời gian tới với những nhân tố sinh viên tích cực của Viện. 

ThS. Lê Diệu Linh – Phụ trách Hoạt động ngoại khóa Viện ĐTQT chia sẻ

Bữa trưa kết nối giữa thầy cô và các sinh viên

Trưởng BTC Orientation Week 2023, sinh viên Nguyễn Hữu Thịnh chia sẻ: “Em cảm thấy háo hức vì chuyến đi là một sự ghi nhận những đóng góp và tổng kết kết quả của ISMEers tích cực tham gia các hoạt động trong năm. Thay mặt cho các bạn sinh viên, em muốn gửi lời cám ơn chân thành tới các thầy, cô trong Viện đã tổ chức cho chúng em một chuyến đi dã ngoại tổng kết thân tình và ý nghĩa. Em sẽ tiếp tục cố gắng trau dồi, phát triển bản thân mình để có thể có thêm nhiều thành tựu và đóng góp cho sự phát triển của ISME trong năm học tới.”

Chuyến đi đã khép lại nhưng những dư âm cảm xúc và sự gắn kết của cộng đồng sinh viên ISME vẫn luôn tồn tại và còn lớn mạnh hơn nữa vì một mục tiêu xây dựng và lan toả giá trị của Viện Đào tạo Quốc tế ISME.

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia