Banner

Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình Cử nhân Quốc tế IBD ngành Ngân hàng Tài chính và Kinh doanh Quốc tế khóa 11

isme_admin

Chủ Nhật, 11/08/2019 4:58 Chiều

Chiều ngày 09/8/2019, Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình Cử nhân quốc tế ngành Ngân hàng Tài chính và Kinh doanh Quốc tế cho 44 tân cử nhân Khóa 11.

 Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Tổng hợp West of England có GS Fiona Jordan – Phó Trưởng khoa Luật & Kinh doanh. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; TS Đồng Xuân Đảm – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, viện trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy tại Chương trình và đặc biệt là sự có mặt của 44 tân cử nhân khóa 11 cùng gia đình bạn bè của em.

 PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ với các tân cử nhân: Thầy thực sự thấu hiểu những khó khăn và thử thách mà các em đã trải qua trong suốt 4 năm học tập. Các em không chỉ học các môn chuyên ngành bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, trải qua các kỳ đánh giá đáp ứng các yêu cầu và đòi hỏi cao về mặt học thuật của Đại học Tổng hợp West of England và các tổ chức kiểm định chất lượng của Anh Quốc, hơn nữa các em còn phải hiểu về hệ thống của các nước phát triển như Anh, Mỹ, và biết cách liên hệ với thực tế Việt Nam. Nhưng các em đã vượt qua tất cả, với sự hỗ trợ không biết mệt mỏi của các thầy cô giáo trong chương trình. Đây là một mốc quan trọng ghi nhận sự thành công của các em, đồng thời cũng là sự kiện lớn đối với Viện Đào tạo Quốc tế và với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. PGS Hiệu trưởng nhắn nhủ: Thành công này của các em mới là bước khởi đầu cho một chằng đường dài phía trước, trong chặng đường đó Thầy mong các em luôn giữ được trong mình nhiệt tình và khát khao học hỏi, cống hiến. Thầy chúc các em luôn thành công trên con đường tương lai mà các em đã chọn.


GS Fiona Jordan – Phó Trưởng khoa Luật & Kinh doanh phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Trường Đại học Tổng hợp West of England, GS Fiona Jordan – Phó Trưởng khoa Luật & Kinh doanh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các tân cử nhân và căn dặn: Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp ngành Kinh doanh Quốc tế và ngành Ngân hàng và Tài chính, các em nên ghi nhớ điều thiết yếu trong xã hội ngày nay là khả năng làm việc trong môi trường đa văn hóa và xã hội. Các chương trình các em đã từng học, đã được nghiên cứu và thẩm định bởi các tổ chức quốc tế độc lập với những quan điểm quốc tế đa chiều. Do đó, khi các em tốt nghiệp, các em đã thu được các kỹ năng làm việc hết sức quan trọng để giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, chấp nhận rủi ro và tư duy sáng tạo. Tôi tin rằng không chỉ các em có thể tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của chính mình, mà còn có thể tạo ra sự khác biệt thực sự đối với cuộc sống của cộng đồng xung quanh. Cũng tại buổi lễ, GS Fiona Jordan cho biết: Trường UWE Bristol chúng tôi đặc biệt coi trọng sự hợp tác với Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) vì hai trường có nhiều điểm tương đồng và phương pháp giáo dục chú trọng về chất lượng, để trang bị cho sinh viên hành trang vào cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Sự hợp tác giữa UWE Bristol và NEU, đã tồn tại hơn 10 năm qua, là mối quan hệ luôn tiếp tục phát triển, chúng tôi sẽ cùng nhau hỗ trợ, đào tạo ngày càng nhiều sinh viên, giúp các em thực hiện được ước mơ của mình.

 PGS.TS Phạm Hồng Chương và GS Fiona Jordan trao bằng cho các tân cử nhân

Đại diện tân cử nhân phát biểu và tặng hoa tri ân các Thầy Cô giáo

Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Viện Đào tạo quốc tế trao giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc
SV được ghi danh bảng vàng – Đoàn Thị Phương Linh

Chương trình Cử nhân quốc tế hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Trường Đại học Tổng hợp West of England tuyển sinh khóa đầu tiên năm 2010, bắt đầu với một ngành đào tạo về Ngân hàng và Tài chính, sau đó có thêm ngành đào tạo về Kinh doanh quốc tế. Tất cả các sinh viên các khóa trước ra trường đã chứng tỏ được mình trong nhiều vị trí công việc, ở các ngân hàng, các tập đoàn và các công ty lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi mong chờ và tin tưởng rằng, khóa sinh viên tiếp theo tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ tiếp nối những thành công đó, và là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển thành công và bền vững của chương trình. Mong rằng các bạn luôn vững vàng trên con đường của chính mình và hãy mang tất cả những gì mình học được ở đây để cống hiến cho đất nước, phát huy sức mạnh của những chủ nhân tương lai đến từ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia