Banner

Lễ trao bằng tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD khóa 12, Đại học Sunderland & Đại học West of England, Anh Quốc  

isme_admin

Thứ Tư, 28/10/2020 8:36 Chiều

 

Vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân cùng với Đại học Tổng hợp Sunderland, Đại học Tổng hợp West of England, Anh Quốc đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng cho tân cử nhân Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD khoá 12 ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Kinh doanh Quốc tế và ngành Ngân hàng & Tài chính.

Toàn cảnh Hội trường 

Tham dự buổi lễ, về phía đối tác có Ông Hoàng Minh Quân, Quản lý tuyển sinh quốc tế và marketing khu vực Đông Dương của  ĐHTH Sunderland tại Việt Nam; Bà Hoàng Lan Hoa, trưởng đại diện ĐHTH West of England tại Việt Nam; Bà Trần Minh Phương, trưởng đại diện Học viện TMC Singapore tại Việt Nam. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS. Trần Thọ Đạt  – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; TS. Đồng Xuân Đảm – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; các tân cử nhân Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD khoá 12 ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Kinh doanh Quốc tế và ngành Ngân hàng & Tài chính.


GS.TS. Trần Thọ Đạt  – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Trần Thọ Đạt  – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chúc mừng các tân cử nhân của chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Tổng hợp Sunderland, Đại học Tổng hợp West of England và Viện Đào tạo Quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân đã trải qua 4 năm học tập và rèn luyện đầy khó khăn thách thức với những nỗ lực, phấn đấu để có được kết quả tốt đẹp này. GS Trần Thọ Đạt nhấn mạnh: Tấm bằng Cử nhân mà các em được nhận ngày hôm nay đánh dấu sự kết thúc thành công một chặng đường quan trọng trong con đường học tập cũng như trong cuộc sống của các em, và là bằng chứng cho sự nỗ lực không ngừng của các em trong suốt 4 năm học vừa qua. Các em đã chứng tỏ mình hoàn toàn có đủ năng lực và phẩm chất để hoàn thành chương trình học tập quốc tế có đòi hỏi cao, bằng ngôn ngữ tiếng Anh với phương pháp giảng dạy và học tập tiên tiến của nước ngoài. Thầy mong rằng các em sẽ là tấm gương cho các khóa sinh viên tiếp theo của Chương trình trong việc khẳng định và phát huy những phẩm chất và năng lực tiềm tàng trong mỗi con người.

Niềm vui của các tân cử nhân trong ngày lễ trọng đại

Lễ tốt nghiệp năm nay là một dịp khác biệt so với các lễ tốt nghiệp trước. Do tình hình Covid-19, các thầy cô Hiệu trưởng của các trường đối tác ĐHTH Sunderland và ĐHTH West of England không thể sang trao bằng trực tiếp cho các em sinh viên trong buổi lễ này. Ban Giám hiệu 2 trường đối tác đã gửi thông điệp chúc mừng các Tân Cử nhân.

GS John Macintyre, Hiệu trưởng ĐHTH Sunderland gửi lời mừng nồng nhiệt đến các tân Cử nhân: “Lễ tốt nghiệp là thành quả tuyệt vời của các bạn và các bạn nên tự hào không chỉ bởi những gì đã đạt được trên ghế nhà trường mà còn bởi những điều các bạn muốn làm trong quãng đời sắp tới của cuộc đời mình.” Ông cũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến tất cả các đồng nghiệp tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cảm ơn vì sự hợp tác, gắn bó chặt chẽ và ý nghĩa, cảm ơn vì sự nỗ lực, hỗ trợ của nhà trường đến sinh viên, “Sự lãnh đạo xuất sắc của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một phần rất quan trọng trong sự thành công của mối quan hệ hợp tác này.”

GS. Steve West, Hiệu trưởng ĐHTH West of England khẳng định: “ĐHTH West of England rất tự hào về tất cả sự nỗ lực của các bạn, chúng tôi muốn cùng với gia đình bạn chúc mừng ngày lễ đặc biệt này. Tôi muốn các bạn hãy dành chút thời gian để suy ngẫm về những sự hỗ trợ mà các bạn đã có trong suốt quãng thời gian qua. Bạn đã được giúp đỡ bởi đội ngũ giáo viên tuyệt vời tại ngôi trường này. Bạn nhận được sự hỗ trợ to lớn từ phía gia đình và bạn bè về cả vật chất lẫn tinh thần và hôm nay chính là cơ hội để bạn nói lời Cảm ơn đến họ. Sự tri ân này thật vô giá đối với cả bạn và những người thân của mình”. Giáo sư cũng nhấn mạnh, các bạn tân cử nhân sẽ gia nhập đại gia đình cựu sinh viên đến từ 174 quốc gia trên khắp Thế giới. “Mạng lưới cựu sinh viên sẽ ở đó – dù cho bạn đi bất kỳ đâu, tại bất kỳ lúc nào, chúng ta hãy tiếp tục giữ liên hệ và kết nối với nhau.”

GS.TS. Trần Thọ Đạt  – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH KTQD và TS. Đồng Xuân Đảm – Viện trưởng Viện ĐTQT trao bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐHTH Sunderland

GS.TS Trần Thọ Đạt, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH KTQD và PGS.TS. Phan Thị Thục Anh, Phó Viện trưởng Viện ĐTQT trao bằng Cử nhân Kinh doanh Quốc tế của ĐHTH West of England

GS.TS Trần Thọ Đạt, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH KTQD và PGS.TS. Phan Thị Thục Anh, Phó Viện trưởng Viện ĐTQT trao bằng Cử nhân Ngân hàng & Tài chính của ĐHTH West of England 

Chương trình Cử nhân quốc tế hợp tác giữa trường ĐH KTQD và các đối tác có uy tín của Anh quốc đến nay đã có 12 khóa tốt nghiệp và vừa tuyển sinh thành công khóa thứ 16. Tất cả các sinh viên các khóa trước ra trường đã chứng tỏ được mình trong nhiều vị trí công việc, ở các ngân hàng, các tập đoàn và các công ty lớn trong và ngoài nước. Viện Đào tạo Quốc tế mong chờ và tin tưởng rằng, khóa sinh viên tiếp theo tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ tiếp nối những thành công đó, và là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển thành công và bền vững của chương trình.

 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng đã trao Bằng khen của Hiệu trưởng cho 7 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và 21 Giấy khen của Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân cũng đã được trao các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động trong trong 4 năm học.

GS.TS. Trần Thọ Đạt  – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Giảng viên Viện ĐTQT – TS. Ray Webster trao Bằng khen của Hiệu trưởng


TS. Đồng Xuân Đảm – Viện Trưởng Viện ĐTQT và Giảng viên Viện ĐTQT Daniel Van Houtte tặng Giấy khen của Viện trưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

PGS.TS. Phan Thị Thục Anh – Phó Viện Trưởng Viện ĐTQT và Giảng viên Viện ĐTQT John Andre tặng Giấy khen của Viện trưởng cho các sinh viên có thành tích đóng góp trong hoạt động.

Cũng trong dịp này, trường ĐHTH West of England đã quyết định trao tặng danh hiệu Sinh viên tiêu biểu toàn khóa cho một sinh viên đã đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập. Sinh viên Phan Quỳnh Trang được khắc tên lên bảng vàng danh dự của chương trình.

Bà Hoàng Lan Hoa, trưởng đại diện ĐHTH West of England tại Việt nam trao biểu trưng bảng vàng thành tích cho Phan Quỳnh Trang

 Trong học kỳ chịu ảnh hưởng của Covid từ đầu năm nay, Viện Đào tạo Quốc tế, trường ĐH KTQD đã tích cực chủ động tìm kiếm các phương án để việc học tập vẫn đảm bảo yêu cầu, các thầy cô giáo và các em sinh viên cũng đã chủ động tìm kiếm các cách dạy và học mới để thích ứng với hoàn cảnh. Và các tân cử nhân tốt nghiệp ngày hôm nay, đã đạt được thành công đáng khen ngợi, khi hoàn thành chương trình học tập của mình một cách xuất sắc trong những điều kiện khó khăn đó. Trong số các sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay, rất nhiều em đã được nhận vào làm việc tại các ngân hàng, các công ty lớn trong và ngoài nước từ khi chưa nhận được bằng tốt nghiệp chính thức.

Sinh viên Hoàng Minh Hiếu và Phan Quỳnh Trang đại diện Tân Cử nhân phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, tân cử nhân Hoàng Minh Hiếu và Phan Quỳnh Trang đã chia sẻ cảm xúc của mình khi được học tập trong môi trường Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD, nơi là một phần tuổi trẻ đầy hoài bão của tất cả sinh viên, những vui buồn với bạn bè thầy cô trong suốt 4 năm qua, những kỉ niệm đáng nhớ của một thời sẽ không thể nào quên. Hai bạn đã thay mặt cho toàn bộ sinh viên khóa 12 gửi đến tới Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Ban giám hiệu trường Đại học West of England và Đại học Sunderland cũng như lãnh đạo Viện đào tạo Quốc tế vì đã luôn cố gắng mang đến một môi trường học tập hiệu quả và lý tưởng theo chuẩn quốc tế, một chương trình học không đơn thuần tập trung vào kiến thức chuyên môn mà còn hướng tới mục tiêu phát triển bản thân, phát triển khả năng của từng sinh viên; “Cảm ơn toàn thể các thầy, cô là cán bộ, giảng viên, vì bao tâm huyết đã dành cho chúng em; giúp chúng em trang bị những hành trang tri thức và kỹ năng trên con đường sắp tới. Thật may mắn với chúng em khi đã có những người thầy, cô luôn kiên nhẫn giải đáp mọi câu hỏi “trên trời dưới bể” của chúng em… “Xin cảm ơn tất cả khi đã là một phần tuổi trẻ của chúng em, đã cùng chúng em trải qua 4 năm tuyệt vời tại nơi đây, và hơn hết đã là nơi chắp cánh cho những ước mơ hoài bão của chúng em.

Đại diện Tân Cử nhân gửi tặng những bó hoa thay cho lời cảm ơn đến các thầy cô của Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học West of England, Đại học Sunderland.

Thành công của các em Tân cử nhân ngày hôm nay mới là bước khởi đầu cho một chặng đường dài phía trước, mong rằng các em luôn giữ được trong mình nhiệt tình và khát khao học hỏi, cống hiến. Chúc các em thành công trên con đường tương lai mà các em đã chọn.

Tân Cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng BGH Nhà trường, quý vị đại biểu, phụ huynh và bạn bè

 

 

 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia