Lễ tốt nghiệp Chương trình IBD@NEU khóa 16 năm 2024

Lê Diệu Linh

Thứ sáu, 02/08/2024 8:54 Sáng

Lễ Tốt nghiệp cho các sinh viên ngành Ngân hàng và Tài chính, ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (ĐH West of England – UWE) và ngành Kinh doanh và Marketing (ĐH Coventry- CU) được Viện Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH KTQD tổ chức vào ngày 27/08/2024. Chương trình của buổi Lễ dự kiến như sau:

Địa điểm: Hội trường lớn A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Thời gian: 13:30 – 17:30 ngày 27/08/2024

Sinh viên lưu ý những mốc thời gian quan trọng trước và trong Lễ tốt nghiệp như sau:

Địa điểm

Ghi chú

Ngày 26/8

Sinh viên ký nhận lễ phục

Phòng Tuyển sinh Viện ĐTQT, tầng G nhà A2

Ngày 27/8

Hướng dẫn sinh viên mặc lễ phục

Gặp Ms.Lam

Lễ tổng duyệt – hướng dẫn sinh viên ngồi đúng vị trí và lên sân khấu nhận bằng

Hội trường A2

Buổi lễ chính thức:

– Chào cờ (Việt Nam và Vương Quốc Anh)

– Phát biểu của lãnh đạo Trường ĐH KTQD

– Khen thưởng sinh viên có thành tích học tập và hoạt động tốt

– Phát biểu của đại diện sinh viên tốt nghiệp

– Phát biểu của ĐH West of England

– Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ĐH West of England

– Phát biểu của ĐH Coventry

– Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ĐH Coventry

– Chụp ảnh lưu niệm

Hội trường A2

Tiệc nhẹ chúc mừng

Sảnh bên ngoài Hội trường A2

Sinh viên trả lễ phục (bắt buộc)

Gặp Ms.Lam

Lưu ý:

1. Đăng ký tham dự:

2. Đối tượng tham dự:

• Sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế ngành Ngân hàng và Tài chính, ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (UWE) và ngành Kinh doanh và Marketing (CU) đã chính thức hoàn thành chương trình tại trường ĐH KTQD, được UWE và CU công nhận Tốt nghiệp và cấp bằng.
  • Sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế đã đi học năm cuối tại ĐH West of England và ĐH Coventry, Vương quốc Anh, đã được UWE và CU công nhận Tốt nghiệp và cấp bằng.
  • Khách mời: Sinh viên tham dự Lễ tốt nghiệp có thể mời gia đình, bạn bè, lãnh đạo của đơn vị/cơ quan mình làm việc tới tham dự sự kiện này. Khách mời của sinh viên tham dự Lễ tốt nghiệp không phải đóng phí. SV cần đăng ký số lượng khách mời trong Link đăng ký trên.

3. Cách thức và thời hạn đóng phí:

• Lệ phí tham dự: 500,000 VNĐ/ SV
  • Hình thức nộp: Chuyển khoản
  • Số tài khoản: 21110006678989, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Hà Nội
  • Nội dung chuyển khoản: Họ và tên_MSSV NEU_Chương trình học_nop phi tham du Le TN 27.08.2024

Ví dụ: Nguyen Van An_10120038_BAIBM_nop phi tham du Le TN 27.08.2024

LƯU Ý: SINH VIÊN CHỈ HOÀN THÀNH VIỆC ĐĂNG KÝ THAM DỰ SAU KHI HOÀN THÀNH LINK ĐĂNG KÝ TRÊN VÀ NỘP PHÍ TỐT NGHIỆP TRƯỚC NGÀY 17/08/2024.

Mọi chi tiết liên quan đến Lễ Tốt nghiệp, SV liên hệ với Cán bộ phụ trách Chương trình để được hướng dẫn cụ thể.