Banner

Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Khoá 9 IBD@NEU, ngành Quản trị Kinh doanh

isme_admin

Thứ Năm, 16/11/2017 10:56 Sáng

Chiều ngày 13/11/2017, tại Hội trường A Nhà văn hoá, Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Khoá 9, ngành Quản trị Kinh doanh.


Quang cảnh Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân quốc tế Khoá 9

Đến tham dự buổi Lễ, về phía Đại học Tổng hợp Sunderland có GS. John Macintyre – Phó Hiệu trưởng Chuyên trách về các vấn đề Quốc tế; ông Francis Chiang – Giám đốc khu vực Đông Á; Về phía Trường Quốc tế TEG có ông John Lee – Giám đốc điều hành trường Quốc tế TEG Singapore. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Đồng Xuân Đảm – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; cùng lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và đặc biệt là sự có mặt của 42 tân cử nhân có mặt trong buổi Lễ cùng gia đình và bạn bè của các em.


GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ tới các tân cử nhân: “Thành công của các em ngày hôm nay chỉ là sự khởi đầu cho một cuộc hành trình dài phía trước, đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, công sức và đóng góp. Công cuộc học tập suốt đời của các em mới chỉ bắt đầu. Trong hành trình này sẽ có nhiều ngã rẽ. Đôi khi may mắn và cơ hội tự nhiên gõ cửa sẽ giúp các em một phần nào đó, nhưng chỉ có sự kiên trì và chăm chỉ mới thực sự mang đến thành công cho các em”. Nhân dịp này, Giáo sư Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn tới những đối tác đến từ Anh Quốc là Tổ chức giáo dục Pearson và Đại học Tổng hợp Sunderland về những đóng góp nhiệt thành và đầy trách nhiệm. Giáo sư Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn mong muốn xây dựng những mối quan hệ hợp tác bền chặt, khăng khít bởi chúng tôi tin rằng hợp tác chính là sức mạnh tạo nên thành công. Và để tiếp nối thành quả từ sự hợp tác trong hơn 10 năm qua, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau xây dựng và phát triển, nuôi dưỡng và phát huy những tiềm năng của các bạn sinh viên, giúp họ khám phá và khẳng định được bản thân”.


Ông John Lee – Giám đốc điều hành trường Quốc tế TEG Singapore phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi Lễ, ông John Lee – Giám đốc điều hành trường Quốc tế TEG Singapore đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân có mặt trong buổi Lễ tốt nghiệp. Ông John Lee khẳng định: “Tấm bằng Cử nhân mà các em nhận được từ trường Đại học Tổng hợp Sunderland sẽ giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho tương lai sau này. Có nhiều minh chứng thuyết phục về những thành tựu nổi bật mà các tân cử nhân của chương trình hợp tác giữa hai trường đã đạt được. Các em chính là những người được ưu tiên tuyển dụng và cũng là những người có khả năng kiến tạo và định hướng trong xã hội”. Nhân dịp này, ông John Lee đã gửi lời biết ơn chân thành đến trường Đại học Tổng hợp Sunderland và Đại học Kinh tế Quốc dân vì những đóng góp không ngừng nghỉ nhằm cung cấp những chương trình giáo dục bậc đại học chất lượng tại Việt Nam.


GS. John Macintyre – Phó Hiệu trưởng Chuyên trách về các vấn đề Quốc tế Đại học Tổng hợp Sunderland phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi Lễ, GS. John Macintyre – Phó Hiệu trưởng Chuyên trách về các vấn đề Quốc tế Đại học Tổng hợp Sunderland rất vinh dự khi được sự ủy quyền của Đại học Tổng hợp Sunderland, thay mặt cho Hội đồng học thuật của nhà trường chính thức tuyên bố các sinh viên có mặt tại đây ngày hôm nay được nhận bằng Cử nhân do Đại học Tổng hợp Sunderland cấp. GS. John Macintyre nhấn mạnh: Hãy tự hào khi là một cử nhân tốt nghiệp trường Đại học Tổng hợp Sunderland và nếu có cơ hội đến Vương Quốc Anh, hãy ghé qua trường Đại học Tổng hợp Sunderland – các em sẽ luôn được chúng tôi đón chào một cách nồng nhiệt nhất. Tại Đại học Tổng hợp Sunderland, chúng tôi tin tưởng rằng các em là “những người tạo lập tương lai”. Một lần nữa xin nồng nhiệt chúc mừng tất cả các em – những người đại diện cho sự thành công của Đại học Tổng hợp Sunderland – chúng tôi vô cùng tự hào về các em!”


GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc nhất trong khóa học


Tân cử nhân Lê Trung Đức và Nguyễn Thu Hương phát biểu tại buổi Lễ

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các sinh viên khóa 9 chương trình Cử nhân Quốc tế, em Lê Trung Đức và Nguyễn Thu Hương xúc động nói: “Ngày hôm nay là một ngày rất đặc biệt khi đánh dấu một cột mốc quan trọng đầu tiên của cuộc đời chúng em, với việc hoàn thành một chặng đường dài 4 năm đi tìm kiếm tri thức trong một môi trường tiên tiến theo những chuẩn mực quốc tế. Bốn năm qua quả là thời gian thật hạnh phúc và đáng nhớ với chúng em. Chúng em xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Tổng hợp Sunderland vì đã cho chúng em cơ hội được tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến ngay tại Việt Nam. Chúng em xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Hiệu trưởng GS. TS Trần Thọ Đạt vì đã dành cho chương trình sự quan tâm và tham dự rất nhiều hoạt động với chúng em. Chúng em sẽ không bao giờ quên những tình cảm và giá trị học được từ IBD. Chúng em tin rằng, chương trình Cử nhân Quốc tế IBD sẽ tiếp tục là một sự lựa chọn hàng đầu của các sinh viên và đào tạo thêm thật nhiều sinh viên có năng lực”.Đại diện tân cử nhân tặng hoa Đoàn chủ tịch

Một thế hệ học trò nữa lại bước tiếp vào đời. Thành công của các em trên con đường sự nghiệp chính là niềm tự hào của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chúc các em luôn giữ vững niềm tin, không ngại khó ngại khổ, dũng cảm vượt qua những sóng gió cuộc đời để đạt được ước mơ của mình. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ luôn là mái nhà, là nguồn động lực, là chỗ dựa tinh thần giúp các em tự tin hơn trên chặng đường dài sắp tới.


GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và GS. John Macintyre – Phó Hiệu trưởng Chuyên trách về các vấn đề Quốc tế ĐHTH Sunderland trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhânCác đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia