Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD khóa 12

Thứ Ba, 20/10/2020 8:39 Chiều

Có một điều kỳ lạ, đó là năm nhất thì mong đến ngày Tốt nghiệp, còn khi đến năm cuối lại mong thời gian ngừng trôi…. Nhưng thời gian cứ thế trôi chẳng đợi ai, và cuối cùng thì cái ngày ấy cũng đến – Lễ tốt nghiệp!
4 năm Đại học trôi qua đều để lại trong mỗi người sinh viên những cảm xúc, những ấn tượng riêng. Để cùng hoài niệm những kỉ niệm ấy, hãy cùng các bạn sinh viên IBD khoá 12 chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Ngân hàng & Tài chính đến dự Lễ tốt nghiệp:
?Thời gian: 15h ngày 23/10/2020
?Địa điểm: Hội trường lớn A2, ĐH KTQD
Cuộc đời sinh viên tuy đã kết thúc & mở ra một trang mới, nhưng sinh viên khoá 12 đã để lại không ít những thành tựu, kỉ niệm vui có, buồn có đã in đậm trong tâm trí của mỗi IBDers. Đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, mỗi sinh viên chắc hẳn đều cảm thấy bồi hồi, xao xuyến và có chút nuối tiếc vì quãng thời gian gắn bó với IBD đã dần kết thúc.
Chúc cho các sinh viên IBD khóa 12 sẽ đạt được những thành công trong cuộc sống, luôn bản lĩnh trước những quyết định và mãi nhớ về mái nhà chung ISME.