Banner

Lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến thăm và làm việc tại Đại học Andrews, Hoa Kỳ

Đinh Quỳnh Mai

Thứ Tư, 03/07/2024 11:29 Sáng

Trong chuyến công tác tới Hoa Kỳ từ ngày 27/06/5 – 07/07, PGS. TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng đoàn công tác đã có buổi gặp mặt và trao đổi công việc với Đại học Andrews về triển khai hoạt động đào tạo sắp tới giữa hai trường và kế hoạch quản lý đào tạo Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế trong năm học tới.

Nhằm đáp ứng mục tiêu chiến lược của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD) trong giai đoạn tới – phát triển các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế và tăng cường hợp tác quốc tế – Viện Đào tạo Quốc tế (ĐTQT) đã chủ động trong việc kết nối với các đối tác nước ngoài và không ngừng sáng tạo các chương trình đào tạo mới. Nhận thấy du học Mỹ đang là ưu tiên hàng đầu đối với các em học sinh Việt Nam đang có ý định du học hoặc tham gia các chương trình du học tại chỗ, đầu năm 2024, Viện Đào tạo Quốc tế đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế với Đại học Andrews, Hoa Kỳ.

Đoàn công tác Viện Đào tạo Quốc tế đến thăm và làm việc tại Đại học Andrews, Hoa Kỳ

Trong buổi gặp mặt và trao đổi lần này, đoàn công tác đã ghé thăm khuôn viên Đại học Andrews tại Bang Michigan, Hoa Kỳ và gặp mặt GS. John Wesley Taylor V – Hiệu trưởng ĐH Andrews cùng GS. Kimberly Pichot – Hiệu trưởng Trường chuyên môn Kinh doanh, Máy tính, Hàng Không và Kiến Trúc. PGS. TS Lê Trung Thành đã đại diện Trường ĐHKTQD và Viện ĐTQT để tận tay trao những món quà kỷ niệm tới đại diện ĐH Andrews.

PGS.TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện ĐTQT trao quà cho GS. John Wesley Taylor V – Hiệu trưởng ĐH Andrews

PGS.TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện ĐTQT trao quà cho GS. Kimberly Pichot Hiệu trưởng Trường chuyên môn Kinh doanh, Máy tính, Hàng Không và Kiến Trúc, Đh Andrews

Trong buổi gặp mặt, Viện ĐTQT và ĐH Andrews đã cùng trao đổi về kế hoạch triển khai Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế trong năm học tới. Bên cạnh đó, Viện ĐTQT cũng đưa ra một số đề xuất về cơ hội trao đổi sinh viên giữa hai trường và chính sách học bổng khi sinh viên mong muốn chuyển tiếp học tập tại ĐH Andrews.

Hiện nay, Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế liên kết với ĐH Andrews đang tuyển sinh kỳ mùa Thu 2024 với thông tin cụ thể tại:
https://isme.neu.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-chuong-trinh-cu-nhan-quan-tri-kinh-doanh-chuyen-nganh-kinh-doanh-quoc-te-hop-tac-voi-dai-hoc-andrews-my-khoa-1-ky-mua-thu-2024/

Buổi gặp mặt và làm việc này khẳng định mối quan hệ giữa hai trường thêm gắn kết, đồng thời, hai trường đã cùng thống nhất những phương án quản lý đào tạo chương trình sắp tới một cách hiệu quả.

Một số hình ảnh khác trong chuyến công tác tại ĐH Andrews của đoàn công tác Viện ĐTQT:

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia