Banner

ISME Mentoring Program 2024 – MENTOR nghĩ gì về chương trình

Lê Diệu Linh

Thứ Tư, 29/05/2024 4:25 Chiều

🌟 Vậy là Chương trình Cố vấn 1-1 từ doanh nghiệp – ISME Mentoring Program 2024 do Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức đã đi được một nửa chặng đường. Chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các Mentor, những người đã cống hiến hết mình để hỗ trợ và hướng dẫn Mentee.
🤝🏻 Sự đồng hành và chia sẻ của Mentor không chỉ giúp Mentee phát triển từng ngày mà còn là nguồn động viên cho cộng đồng sinh viên. Họ đã và đang truyền cảm hứng, kiến thức, và kinh nghiệm thực tiễn, giúp các bạn trẻ tự tin bước vào con đường sự nghiệp phía trước.
💌 Đi qua nửa chặng đường cùng Mentee tại chương trình, liệu Mentor có những suy nghĩ gì? Hãy cùng chương trình lắng nghe những lời chia sẻ đầy tâm huyết từ bốn Mentors tại chương trình IMP nhé!
 
 
✨ Mentor Nguyễn Thị Minh Thuý ✨“Trải qua nửa chặng đường với chương trình Mentoring Program của Viện, tôi đã và đang trong quá trình đào tạo và trang bị thêm các kỹ năng mềm cần thiết cho Mentee. Ngoài ra, tôi nhận thấy Mentee chăm chỉ, quyết đoán và tích cực hơn sau quá trình đồng hành cùng nhau. Tôi thấy biết ơn chương trình đã cho tôi được hỗ trợ Mentee.”
 
 
✨ Mentor Nguyễn Hồng Vân ✨“Qua các buổi làm việc, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi phần nào nó truyền được năng lượng tích cực cũng như kiến thức và trải nghiệm của bản thân tới Mentee. Mentee là một cá nhân trách nhiệm, có chí hướng phấn đấu, nghiêm túc trong assignment được giao.”
 
 
✨ Mentor Nguyễn Nữ Trà My ✨“Tôi trân trọng những trải nghiệm đã có với Mentee của mình, đặc biệt với cá nhân tôi là lần đầu tiên chính thức tiếp nhận dẫn dắt đồng hành cùng 1 bạn ở lứa tuổi sinh viên. Dù thời gian eo hẹp, lịch công tác và học tập của hai bên có nhiều khó khăn trong việc thu xếp gặp mặt, nhưng sự tích cực của mentee là động lực cho tôi. Cảm ơn chương trình rất nhiều!”
 
 
✨ Mentor Cung Anh Văn ✨“Tôi cảm thấy vui vì đây là lần đầu tiên được thử sức ở một vai trò mới. Và đôi khi những câu chuyện chia sẻ hết sức bình thường lại trở thành một điều gì đó gợi mở cho Mentee. Và mong rằng trong thời gian tới đây, tôi và Mentee sẽ có nhiều thời gian hơn với nhau.”

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia