[ISME Debate Contest 2022] – Buổi chia sẻ và giải đáp thông tin Info Session 24/06

Thứ Năm, 23/06/2022 4:49 Chiều

ISME Debate Contest 2022 (IDC) là cuộc thi tranh biện học thuật do Viện Đào tạo Quốc tế ISME của Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. ISME Debate Contest 2022 ra đời với mong muốn phát triển những kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu thế kỷ XXI cho các bạn thanh thiếu niên Việt Nam (độ tuổi từ 15-23 tuổi) như tư duy phân tích, logic, nghiên cứu… thông qua tranh biện về các sáng kiến hiện thực hóa Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc.

Cuộc thi được dẫn dắt bởi các sinh viên vô cùng năng động, hiện đại và tài năng, họ đến từ nhiều cuộc thi Tranh biện lớn với tư cách và thí sinh và cả ban giám khảo, như anh Nguyễn Danh Thái Dương (gần đây nhất đạt Á quân 2 tại HoiCham Debate Open 2022, Á quân tại Libertas Debate Camp 2019, Giám khảo Chung kết tại Vietnam Women & Queer Open 2022 và vô vàn giải thưởng khác), anh Nguyễn Đức Thành (Chung kết toàn quốc P&G CEO Challenge 2022 – tập đoàn đa quốc gia Procter & Gamble với nhãn hàng Head&Shoulder, Quán quân cuộc thi Khởi nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân – NEURON 2021, Á quân cuộc thi Khởi nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên – Khởi nghiệp Daybreak 2021) và còn rất nhiều anh chị vô cùng tài năng khác.

Để hỗ trợ thí sinh nắm bắt thông tin cuộc thi một cách toàn diện, BTC cuộc thi dự kiến tổ chức buổi chia sẻ thông tin vào ngày 24.06 – nơi mọi thắc mắc sẽ được giải đáp và những chia sẻ có 𝟏 𝟎 𝟐 từ những cây đa cây đề trong “làng Debate” sẽ được bật mí.
𝐈𝐧𝐟𝐨 𝐒𝐞𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧 chắc chắn sẽ mang lại những định hướng tốt nhất về cuộc thi. Hãy chờ đón với chúng mình nhé!
⏰ 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 19h30-20h30 ngày 24/06/2022
🏢 𝐍𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐚̉𝐧𝐠: Online – Microsoft Teams Webinar
✍️ Đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣ 𝐧𝐠𝐚𝐲: https://bit.ly/IDC_INFOSESSION
🔥 Vậy là Buổi thông tin của Isme Debate Contest 2022 đã chính thức được hé lộ. Các Debaters của chúng mình đã sẵn sàng chưa nhỉ?
💌 Hãy mau chóng check mail và tin nhắn để nhận được thông tin ‘nóng bỏng tay’ từ Buổi Info Session của IDC 2022 nha!

🔺 TỔNG QUAN CUỘC THI
– Luật thi đấu: Cuộc thi Tranh Biện IDC 2022 dựa được tổ chức dựa trên luật của nghị viện Châu Á (Asian Parliamentary)
– Đối tượng tham gia: Đội thi hợp lệ gồm ba thành viên đang là học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội ở độ tuổi từ 15 – 23 tuổi. Mỗi thí sinh chỉ được quyền đăng ký 1 nhóm. Mỗi nhóm bắt buộc phải có 1 nhóm trưởng để BTC tiện trong việc liên lạc thông báo, gửi tài liệu…
– Ngôn ngữ: Tiếng Việt
– Thời gian diễn ra cuộc thi: từ ngày 13/06/2022 đến 23/07/2022
– Số vòng: 03
– Hình thức: Trực tiếp
ISME DEBATE CONTEST 2022 – Cuộc thi Tranh biện Viện Đào tạo Quốc tế
📍Đối tượng: Đội thi gồm ba thành viên đang là học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội ở độ tuổi từ 15 – 23 tuổi.
📍Hạn đăng ký: 23h59’ ngày 30/06/2022
📍Link group hỗ trợ thông tin và ghép đội: bit.ly/IDC22DelegatesCommunity
—————————————–
ISME Debate Contest 2022 là cuộc thi tranh biện các sáng kiến vì mục tiêu phát triển bền vững dành cho các bạn học sinh, sinh viên từ 15-23 tuổi, được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
✨ Thông tin liên hệ:
📩 Email: isme.debate@isneu.org
📢 Fanpage: ISME Debate Contest
📞 Hotline:
Hỗ trợ đối tác: 0984224156 (Ms. Nhật Linh)
Hỗ trợ thí sinh: 0982685458 (Mr. Hữu Thịnh)

Đơn vị bảo trợ truyền thông YAN