Banner

[IBD] Nguyễn Hoàng Sơn – THPT Việt Đức nhận Học bổng thủ khoa đầu vào 50% trị giá 96 triệu đồng

isme_admin

Thứ Ba, 21/05/2019 3:47 Chiều

Ngày hôm nay, Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU rất vui mừng khi được quay trở lại trường THPT Việt Đức – mái trường nổi tiếng với những học sinh “chơi hết mình, học hết sức” mà còn thông minh và duyên dáng. Với lần quay trở lại này, IBD mang đến một món quà lớn cho một bạn học sinh Việt Đức với kết quả đã đạt được trong kỳ thi tuyển sinh khóa 15 Mùa Xuân vào IBD

Học bổng thủ khoa trị giá 50% mức học phí của 3 năm học đầu tiên, tương đương 96 triệu đồng dành cho bạn NGUYỄN HOÀNG SƠN, học sinh lớp 12D4, trường THPT Việt Đức.

 

Chúng mình hãy cùng có cuộc trao đổi nhanh với bạn ấy nhé.

🙋🏻‍♀️Chào Hoàng Sơn ! Cảm xúc của Sơn ngày hôm nay như thế nào?

👦🏻Ngày hôm nay thực sự em rất bất ngờ khi được thông báo lên sân khấu để nhận Học bổng đầu vào của chương trình. Em rất vui và cảm thấy vô cùng vinh dự khi được trao Học bổng thủ khoa đầu vào ngay trong buổi lễ chào cờ cuối cùng của mình tại mái trường THPT Việt Đức.

🙋🏻‍♀️ Lý do nào mà Sơn biết đến IBD và quyết định đăng ký dự thi vào IBD nhỉ?

👦🏻Em biết đến chương trình IBD qua rất nhiều kênh thông tin ở ngày hội Open Day IBD, các anh chị cũng đến trường em để giới thiệu thông tin và tham gia cả Ngày hội hướng nghiệp Việt Đức nữa. Qua tìm hiểu thông tin trực tiếp từ các Thầy cô và cả các anh chị đang theo học, em được biết IBD là chương trình liên kết quốc tế rất khác với các chương trình truyền thống. Nguyện vọng của em khi tham gia kỳ thi trúng tuyển sớm kỳ mùa xuân vào IBD là để có thể giảm bớt áp lực của kỳ thi THPTQG một cách nhẹ nhàng hơn.

Em thấy rằng, điểm hấp dẫn nhất của IBD đó là môi trường đào tạo quốc tế. Em thích học trong các môi trường tiên tiến, sáng tạo và học tiếng anh. Em muốn hướng đến người công dân toàn cầu và em nghĩ là môi trường IBD phù hợp, giúp cho em có thể hoàn thiện bản thân mình.

Hơn thế nữa, em được biết IBD là nơi có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa. Trong quá trình học tại Việt Đức, bên cạnh kết quả học tập của em đạt Học sinh giỏi 3 năm liền; em cũng rất thích tham gia các hoạt động ngoại khóa. Có thể kể đến một số các hoạt động xã hội mà em đã từng tham gia như Dự án về môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa; khuyến khích đọc sách của ĐH Hà Nội,… Việc tham gia các hoạt động xã hội giúp em có thêm nhiều trải nghiệm và trau dồi kỹ năng cá nhân. Em muốn khi vào IBD vẫn có thể tiếp tục tổ chức các hoạt động xã hội như thế và kêu gọi đông đảo sinh viên cùng tham gia, lập câu lạc bộ về môi trường.

🙋🏻‍♀️ Ấn tượng của Sơn khi đến tham dự kỳ thi vào chương trình IBD là gì?

👦🏻Hôm phỏng vấn đầu vào tuyển sinh, một trong những câu hỏi mà các thầy cô đưa cho em là nói về 1 sự kiện kinh tế chính trị xã hội bằng tiếng anh. Lúc đó hơi bị run nhưng e vẫn trả lời được. Em thấy đấy là một trong những câu hỏi “khó nhằn” nhất nhưng cũng rất thú vị, có tính thực tiễn cao, giúp em có thể thể hiện được khả năng nói tiếng anh cũng như vốn hiểu biết xã hội của mình. Em thực sự thấy thú vị. Hơn nữa, ấn tượng sâu sắc để lại cho em đó là Thầy Cô rất gần gũi, buổi phỏng vấn mà em cảm giác như là một buổi chia sẻ, không khí thoải mái giúp em cho có tâm lý phỏng vấn ổn hơn rất nhiều.

🙋🏻‍♀️ Cảm ơn Sơn vì những chia sẻ. Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện này, Sơn có điều gì muốn nhắn nhủ đến các bạn 2K1 không?

👦🏻IBD là cơ hội tốt cho các bạn nếu muốn trải nghiệm một chương trình quốc tế với mức học phí hợp lý. Vì có khá nhiều chương trình liên kết học phí rất cao như RMIT, BUV. Môi trường học tập quốc tế sẽ giúp các bạn hoàn thiện ngôn ngữ tiếng anh và việc tham gia nhiều hoạt động giúp bản thân sáng tạo năng động hơn, có thêm nhiều kỹ năng mềm. Và hơn thế nữa, việc lựa chọn vào IBD với cơ chế thi tuyển riêng sẽ giúp các bạn đỡ bị áp lực trong kỳ thi THPT Quốc gia. Vì vậy, hãy mạnh dạn đăng ký vào chương trình và tự tin khi làm bài & phỏng vấn nhé. Các bạn cũng sẽ có được kết quả tốt, như mình đã đạt được tấm vé vào Đại học sớm ngày hôm nay.

Chúc các bạn thành công!

🙋🏻‍♀️ Cảm ơn Hoàng Sơn rất nhiều vì những chia sẻ của bạn ngày hôm nay. Hẹn gặp bạn tại IBD nhé

============
‼️ Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU đang tuyển sinh Kỳ mùa Thu 2019
Thông tin chi tiết: http://bit.ly/IBD-Fall-2019

Các ngành tuyển sinh:
⚡ QUẢN TRỊ KINH DOANH
⚡ NGÂN HÀNG – TÀI CHÍNH
⚡ KINH DOANH QUỐC TẾ
⚡ QUẢN TRỊ SỰ KIỆN

☎ Hotline: 0912 099 706
💁Tư vấn trực tiếp: Viện Đào tạo Quốc tế
Phòng 305, Tầng 3, Nhà A1, Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội
🌎 Website: isme.neu.edu.vn
📧 Email: info.ibd@isneu.org
💻 Facebook: ibd.neu

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia