Banner

IBD INFO SESSION: Đồng hành cùng Thí sinh trước ngưỡng cửa tương lai

isme_admin

Thứ Hai, 19/09/2022 6:41 Chiều

IBD Info Session (Buổi giới thiệu thông tin IBD@NEU) là một sự kiện thường niên của Viện Đào tạo Quốc tế – ĐH Kinh tế Quốc dân, giúp phụ huynh, học sinh nắm vững những thông tin về mô hình đào tạo, tổng quan về chương trình học; đây cũng là cơ hội để được giải đáp thắc mắc bởi các cán bộ và được giao lưu với những sinh viên của Chương trình.

Ngày 17/9 vừa qua, Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU đã tổ chức thành công Buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh IBD Info session, thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh, học sinh tham dự để tìm hiểu những thông tin về Chương trình, đặc biệt là ngành học mới – Digital Marketing, hợp tác cùng ĐHTH Leeds Beckett (VQ Anh).

Buổi giới thiệu thông tin đã thu hút nhiều phụ huynh và học sinh tham dự

Đến với ngày hội thông tin, về phía trường ĐHTH Leeds Beckett, Viện Đào tạo Quốc tế hân hạnh được đón ngài Dominic Ramsden – Quản lý chất lượng, ngài Liam Howarth – Quản lý khu vực phía Đông và Đông Nam Á. Về phía Trường ĐH Kinh tế Quốc dân có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế,  PGS.TS Vũ Huy Thông – Trưởng khoa Marketing. Được trực tiếp gặp gỡ và trao đổi thông tin với các cán bộ Chương trình, đặc biệt là đại diện đến từ ĐHTH Leeds Beckett đã giúp cho phụ huynh học sinh hiểu thêm về ngành học mới – Digital Marketing và có sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

Ngài Dominic Ramsden và ngài Liam Howarth – đại diện Leeds Beckett University trực tiếp giới thiệu và giải đáp thắc mắc của phụ huynh & học sinh về ngành Digital Marketing

Những năm gần đây, “Digital Marketing” (Marketing số) đang là từ khoá nhận được nhiều sự quan tâm của thế hệ trẻ Gen Z. Trước sự phát triển vượt bậc mang tính đột phá của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Digital marketing là công cụ then chốt trong chiến dịch phát triển doanh nghiệp thành công. Ngay trong năm 2020 – thời kì đại dịch diễn ra căng thẳng, doanh thu thương mại điện tử trong tháng 5/2020 tại Mỹ đã chạm mức 82,5 tỷ đô, tăng 77,8% so với cùng kỳ năm 2021 (Theo Digital Economy Index, Adobe). Tại Việt Nam, xu hướng này cũng trở nên phổ biến, khi ước tính mức đầu tư trung bình của doanh nghiệp cho hoạt động phát triển thương hiệu trên nền tảng số lên đến 17% tổng doanh thu (Theo Vietnam Digital Marketing Trends 2021). Nắm bắt được những ảnh hưởng sâu sắc của chuyển đổi số tới đời sống và thị trường, đồng thời thấu hiểu đam mê và tư duy sáng tạo của thế hệ Gen Z, mới đây, Viện Đào tạo Quốc tế cùng khoa Marketing – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã hợp tác cùng ĐHTH Leeds Beckett mở ra chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Quốc tế ngành Digital Marketing. Điều này hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội quý giá cho các học sinh bắt kịp với những thay đổi của thời đại.

Lãnh đạo 2 đơn vị cùng trường đối tác chia sẻ hợp tác

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân hiện đang tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU với 6 ngành học đón đầu xu thế:

  • Ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Kinh doanh & Quản trị Sự kiện, Ngân hàng & Tài chính do ĐHTH West of England cấp bằng;
  • Ngành Kinh doanh & Marketing do ĐHTH Coventry cấp bằng;
  • Ngành Digital Marketing do ĐHTH Leeds Beckett cấp bằng.

Toàn bộ chương trình giảng dạy của các ngành tại IBD@NEU đều được cung cấp và kiểm định khắt khe bởi các đối tác từ Anh Quốc, để đảm bảo các sinh viên tốt nghiệp đều được trang bị kiến thức và kĩ năng theo chuẩn đầu ra của các trường Đại học đối tác, sẵn sàng trở thành một công dân toàn cầu.

Các bạn học sinh chủ động đặt câu hỏi cho các cán bộ Chương trình

Ngày hội thông tin không chỉ giúp phụ huynh và học sinh giải đáp những thắc mắc về môi trường đại học, mà còn là nơi để các cán bộ, giảng viên của Chương trình được tiếp xúc với các học sinh, thấu hiểu những mối quan tâm và những lo lắng của các em trước dấu mốc quan trọng của cuộc đời. Ths. Trịnh Thị Thu Giang chia sẻ: “Thông điệp quan trọng nhất mà Chương trình mong muốn lan toả tới các em chính là sự thấu hiểu bản thân mình. Trước ngưỡng cửa Đại học, không ai có thể nói rằng em lựa chọn đúng hay lựa chọn sai, mà quan trọng là bản thân các em cảm thấy mình phù hợp. Phải xác định được mình có đủ quyết tâm đi đến cùng hay không. Nếu các em cảm thấy mình phù hợp và theo đuổi thành công, đó sẽ là lựa chọn đúng.”

Ths. Trịnh Thị Thu Giang – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tếchia sẻ

Nhằm tạo điều kiện và cơ hội dành cho các học sinh có năng lực học tập tốt và mong muốn được tham gia vào một chương trình đào tạo quốc tế ngay tại Việt Nam, IBD@NEU gia hạn thời gian nộp hồ sơ thi tuyển tới 27/9/2022. Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể tham khảo thông tin và nhận hồ sơ tại Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh IBD, tầng G, toà A2, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU – Viện Đào tạo Quốc tế là một trong những đơn vị tích cực luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong các kì tuyển sinh. Ngày hội thông tin là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh đặc sắc: ISME Open Day, IBD Open Day, Lựa chọn chủ động,… mà các cán bộ và sinh viên của Chương trình duy trì tổ chức qua nhiều năm. Qua đó, các bậc phụ huynh được cung cấp nhiều thông tin bổ ích để lựa chọn môi trường học tập lí tưởng cho con em, đồng thời, các bạn học sinh cũng sẽ tiến xa hơn trên con đường tìm hiểu năng lực bản thân và tìm được “bến đỗ” cho 4 năm thanh xuân của đời mình!

Các cán bộ Chương trình và sinh viên đội Tư vấn tuyển sinh IBD

 

 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia