Hướng dẫn nộp Hồ sơ dự tuyển vào Chương trình IBD, Xét tuyển đợt 2 & Thi tuyển kỳ mùa Thu 2021

Thứ Hai, 26/07/2021 8:21 Sáng

Theo kế hoạch, các em học sinh sẽ nộp hồ sơ dự tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU trực tiếp tại Viện Đào tạo Quốc tế. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biễn phức tạp, Viện Đào tạo Quốc tế quyết định thay đổi phương thức nộp hồ sơ dự tuyển nhằm tạo điều kiện thuận lợi và giảm thiểu rủi ro sức khoẻ cho các em học sinh và phụ huynh. Cụ thể như sau:

1. Nộp hồ sơ dự tuyển trực tuyến:

Thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển theo phương thức ONLINE tại đường link sau:

Để thực hiện việc nộp hồ sơ trực tuyến, các em cần chuẩn bị tất cả các tài liệu sau:

• Bài luận: đánh máy thành file văn bản MS Word, và lưu tên file là toàn bộ họ tên thí sinh (tiếng Việt không dấu), tối đa không quá 1200 từ
  • File ảnh thẻ chân dung kích thước 3x4cm, nền xanh hoặc trắng. Yêu cầu: nhìn thẳng, đảm bảo rõ mặt, không đeo kính hay đội mũ. Định dạng JPG.
  • Đảm bảo có 1 địa chỉ email (tốt nhất là Gmail) truy cập được để có thể nhận các thông tin tuyển sinh tiếp theo của Chương trình.
  • Scan bản gốc hoặc bản sao công chứng Học bạ Trung học phổ thông và/hoặc Bảng điểm các năm lớp 10, 11 và 12; Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có); Kết quả thi TN THPT 2021; Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thi TN THPT 2021; Kết quả kỳ thi năng lực quốc tế (nếu có) theo một trong các định dạng PDF / JPG / PNG. Nếu chưa có Bảng điểm thi TN THPT 2021; Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thi TN THPT 2021 có thể In phiếu báo điểm có đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, kết quả thi. Tên file viết tiếng Việt không dấu.
  • Chuyển khoản lệ phí thi (1.500.000₫) theo số tài khoản và nội dung theo hướng dẫn dưới đây. Scan bản gốc minh chứng chuyển khoản lệ phí dự tuyển theo một trong các định dạng PDF / JPG / PNG.

Số tài khoản:                                  21110006678989

Đơn vị thụ hưởng:           Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngân hàng:                      BIDV Chi nhánh Hà Nội

Nội dung: IBDMT21 Họ và tên (viết không dấu) Ngày tháng năm sinh (dấu cách) Số điện thoại liên hệ

Ví dụ: Thí sinh tên: Nguyễn Văn A, sinh ngày 04/05/2003, số điện thoại 0912345678 khi đó nội dung chuyển khoản sẽ ghi như sau:

IBDMT21 Nguyen Van A 04.05.2003 0912345678

Lưu ý: (1) Nếu 1 tài liệu có nhiều trang như Học bạ, Bảng điểm thì cần scan thành 1 file PDF chung. Độ lớn của mỗi file không quá 2MB. (2) Tải các file tài liệu lên đúng theo các tên mục của Giấy tờ cần nộp trong Biểu mẫu. (3) Nếu chưa có Bảng điểm thi TN THPT 2021; Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thi TN THPT 2021 có thể In phiếu báo điểm có đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, kết quả thi. (4) Họ tên: Không viết hoa toàn bộ Họ tên, không viết không dấu (5) Tên các file đính kèm toàn bộ viết tiếng Việt không dấu.

Đối với thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển trực tuyến, thí sinh tự chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính chính xác của các tài liệu scan và gửi cho Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Viện sẽ thu hồ sơ bản cứng và tổ chức đối chiếu khi thí sinh trúng tuyển và đến nộp hồ sơ nhập học. Nhà trường có quyền từ chối kết quả tuyển sinh nếu thí sinh không nộp được đầy đủ hồ sơ hoặc hồ sơ không chính xác như tài liệu scan đã nộp.

1. Nộp hồ sơ dự tuyển qua đường bưu điện

Trường hợp thí sinh không nộp trực tuyến được, thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cô Vũ Hoàng Oanh, Phòng 1409 A1, sđt: 0913030652

Thời hạn nộp hồ sơ được tính theo dấu bưu điện:

Thi tuyển: Từ 02/08/2021 đến 17h, ngày 06/09/2021.

Hồ sơ bao gồm:

• 01 Đơn đăng ký dự tuyển (theo Mẫu);
  • 02 bản công chứng chứng chỉ tiếng Anh (nếu có);
  • 01 bản công chứng học bạ hoặc bảng điểm 3 năm học THPT;
  • 01 bản công chứng Giấy chứng nhận TN tạm thời thi TN THPT QG 2021 (Nếu chưa có có thể in phiếu báo điểm có đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, kết quả thi);
  • 01 bản công chứng kết quả thi TN THPT QG 2021 (Nếu có);
  • 01 bài luận dự tuyển;
  • 02 ảnh 3x4cm.
  • Chuyển khoản lệ phí thi (1.500.000₫) theo số tài khoản và nội dung theo hướng dẫn dưới đây. Photo bản gốc minh chứng chuyển khoản lệ phí dự tuyển (giấy chuyển tiền/ in ảnh chụp ảnh màn hình chuyển khoản có đầy đủ nội dung)

Số tài khoản:                                  21110006678989

Đơn vị thụ hưởng:           Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngân hàng:                      BIDV Chi nhánh Hà Nội

IBDMT21 Nguyen Van A 04.05.2003 0912345678

Thời hạn nhận hồ sơ:

Thi tuyển: 02/08 – 06/09/2021.