Hội thảo Tuyển sinh Chương trình IBD@NEU tổ chức tại THTP Lê Viết Thuật, TP Vinh

Thứ Năm, 04/04/2024 4:44 Chiều

𝐈𝐁𝐃@𝐍𝐄𝐔 𝐈𝐍𝐅𝐎 𝐒𝐄𝐒𝐒𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟒
– HỘI THẢO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ tổ chức tại TRƯỜNG THPT LÊ VIẾT THUẬT THÀNH PHỐ VINH

📌 Thời gian: 18h-20h, thứ Hai ngày 15/04/2024.
📌 Địa chỉ: Phòng hội thảo Trường THPT Lê Viết Thuật, 147 Phong Định Cảng, Bến Thuỷ, Thành phố Vinh, Nghệ An.

❓ Bạn mong muốn tìm hiểu về chương trình du học trong nước?
❓ Bạn đang có định hướng với những khối ngành kinh tế?
❓ Bạn muốn tư vấn và định hướng nghề nghiệp miễn phí?

🌎 Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Hội thảo giới thiệu thông tin về Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU và tuyển sinh Đại học chính quy – trường ĐH Kinh tế Quốc dân – IBD Info Session.
🔻 Khám phá cơ hội học tập trong môi trường quốc tế tại Việt Nam và cơ hội chuyển tiếp 1 năm tại nước ngoài.
🔻 Tìm hiểu thông tin chi tiết về Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD và kỳ tuyển sinh mùa Thu 2024
🔻 Tư vấn chuyên sâu về Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2024
🔻 Gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các sinh viên và cựu sinh viên IBD, chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện thành công.
🔻 Tư vấn chuyên sâu từ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Chương trình.
🔻 Tư vấn, định hướng nghề nghiệp.

Cơ hội tìm hiểu và Trúng tuyển vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân:
⭐ Đăng ký ngay: https://bit.ly/3xmJDqJ
📌 Thời gian: 18h-20h, thứ Hai ngày 15/04/2024.
📌 Địa điểm: Trường THPT Lê Viết Thuật, 147 Phong Định Cảng, Bến Thuỷ, Thành phố Vinh, Nghệ An.

IBD@NEU hẹn gặp các bạn tại TP Vinh nhé!