Học IBD ra có bằng xịn?!

Thứ Ba, 01/06/2021 8:17 Sáng

Hẳn là trong thời gian này, các “sĩ tử” đang rất đắn đo lựa chọn cho mình một điểm đến lí tưởng trong suốt những năm tháng Đại học. Một trong các tiêu chí quan trọng được đưa ra để cân nhắc chính là giá trị tấm bằng mà các bạn sẽ nhận được sau 4 năm miệt mài tại giảng đường.
Vậy hãy cùng điểm qua thông tin về các trường Đại học liên kết với Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU, để khám phá xem liệu HỌC IBD RA BẰNG CÓ “XỊN” như lời đồn không nhé

UNIVERSITY OF SUNDERLAND

ĐHTH Sunderland (UoS) thành lập năm 1901, là một trong những trường Đại học lớn và có uy tín bậc nhất nước Anh.
Tại IBD, ĐHTH Sunderland liên kết cấp bằng
1️⃣ Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BACHELOR OF ARTS (HONS) IN BUSINESS MANAGEMENT)
2️⃣ Cử nhân Quản trị Sự kiện (BACHELOR OF ARTS (HONS) IN EVENTS MANAGEMENT).
Theo BXH The Guardian 2021, ĐHTH Sunderland được xếp hạng:
✨ Top 16 Vương Quốc Anh đối với ngành Events Management.

? Website ĐHTH Sunderland: https://www.sunderland.ac.uk

UWE BRISTOL

ĐHTH West of England (UWE) thành lập từ thế kỉ 15 tại miền Tây nước Anh, nổi bật bởi danh tiếng xuất sắc cho các nghiên cứu đối với những vấn đề thực tế trên thế giới.
Tại IBD, ĐHTH UWE liên kết cấp bằng:
1️⃣ Cử nhân Kinh doanh Quốc tế (BACHELOR OF ARTS (HONS) IN INTERNATIONAL BUSINESS MANAGEMENT)
2️⃣ Cử nhân Ngân hàng & Tài chính (BACHELOR OF SCIENCE (HONS) IN BANKING & FINANCE)
3️⃣ Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BACHELOR OF ARTS (HONS) IN BUSINESS MANAGEMENT)
4️⃣ Cử nhân Quản trị Sự kiện (BACHELOR OF ARTS (HONS) IN EVENTS MANAGEMENT).
Từ năm 2020, UWE Bristol đã thăng hạng và có vị trí rất cao:
✨ Top 401-500 World University Ranking (THE 2021).
✨ Top 21 các trường ĐH tốt nhất Vương Quốc Anh (The Guardian 2021).
✨ Top 401-450 World University Ranking (QS 2020) với ngành Business & Management.

? Website ĐHTH West of England: https://www.uwe.ac.uk

COVENTRY UNIVERSITY

ĐHTH Coventry thành lập năm 1843 tại thành phố Coventry, được đánh giá là một trong những trường Đại học hiện đại và sáng tạo bậc nhất nước Anh.
Từ năm 2020, ĐHTH Coventry trở thành đối tác của trường ĐH KTQD, liên kết cấp bằng
1️⃣ Cử nhân Kinh doanh & Marketing (BACHELOR OF ARTS (HONS) IN BUSINESS & MARKETING), với thứ hạng vô cùng ấn tượng:
✨ Top 601-800 World University Ranking (THE 2021).
✨ Top 541-550 QS World University Ranking (QS 2021).
✨ Top 26 các trường ĐH tốt nhất Vương Quốc Anh (The Guardian 2021).
✨ Top 201-250 World University Ranking (QS 2020) với ngành Business & Management.

? Website ĐHTH Coventry: https://www.coventry.ac.uk