Hoạt động dành cho Thí sinh trúng tuyển sớm kỳ Xuân 2024 – IBD Experience Day

Thứ Năm, 09/05/2024 10:12 Sáng

CHUỖI SỰ KIỆN CHO CÁC SĨ TỬ 2K6

CHẶNG 1: IBD EXPERIENCE DAY – Sự năng động cho tương lai của bạn!

👉 Hãy đăng ký ngay hôm nay: http://bit.ly/3wrunZo

⏰ Thời gian: 8h30-11h30 ngày 19/5/2024

📍 Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội.

___________________________

🔥 ĐẾN EXPERIENCE DAY TẠI IBD@NEU ĐỂ CÓ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM 102

Bạn đang mệt mỏi vì những tháng ngày ôn thi? Thế thì hãy để bản thân có thời gian thư giãn với sự kiện IBD EXPERIENCE DAY – Sự năng động cho tương lai của bạn!!

📢 Với một chủ đề mang đầy sự trẻ trung và nhiệt huyết, IBD EXPERIENCE DAY hứa hẹn giúp bạn hiểu thêm các thông tin cần thiết để thành công trong việc lựa chọn nơi gửi gắm tương lai của bản thân. Tại IBD EXPERIENCE DAY, bạn sẽ được:

✨ Tiếp cận và tìm hiểu sâu hơn về chương trình học tập của IBD

✨ Trải nghiệm các hoạt động giúp phát triển kỹ năng chuyên ngành

✨ Gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của diễn giả về IBD

Đối với sự kiện tháng 5 lần này, các bạn thí sinh trúng tuyển sớm sẽ có cơ hội trải nghiệm để trở thành một “sinh viên IBD” chính hiệu:

⏰ 19/5/2024: Giao lưu cùng cựu sinh viên IBD để hiểu về IBDers và Hoạt động teambuilding kết nối đồng đội.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với IBD EXPERIENCE DAY để được tiếp thêm năng lượng và sức mạnh, giúp bạn chinh phục hành trình khám phá chân trời đại học một cách dễ dàng và suôn sẻ nhé!

___________________________

CHUỖI HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO THÍ SINH TRÚNG TUYỂN SỚM MÙA XUÂN – IBD earlybird 2024

⏰ Thời gian: Tháng 5-8/2024

📍 Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội.

👉 Hãy đăng ký ngay hôm nay: http://bit.ly/3wrunZo