Hồ sơ dự tuyển vào Chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU, Kỳ mùa Thu năm 2022

Thứ Tư, 18/05/2022 5:15 Chiều

Thí sinh dự tuyển Chương trình Cử nhân Quốc tế, kỳ Mùa Thu 2022, tải các tài liệu trong hồ sơ tuyển sinh tại đây:

Đơn đăng ký dự tuyển: Don-dang-ky-du-tuyen-1-01MD

Đề bài luận 2022:De-bai-luan-2022-A4

Thí sinh lưu ý:

1. Điền đầy đủ các thông tin vào mẫu đơn đăng ký dự tuyển 1-01MD.

2. Xem đề bài luận trong mẫu 1-02MD, chọn MỘT chủ đề, viết bài luận theo các hướng dẫn và yêu cầu kèm theo (Nộp kèm theo bộ Hồ sơ đăng ký dự tuyển).

3. Hoàn thiện hồ sơ dự tuyển theo danh mục các tài liệu cần thiết bên dưới. Hồ sơ tuyển sinh bao gồm việc điền hồ sơ trực tuyến  nộp 1 bản hồ sơ trực tiếp.

4. Chuẩn bị lệ phí thi (1.500.000₫) để nộp trực tiếp hoặc chuyển khoản theo số tài khoản và nội dung như dưới đây:

Số tài khoản:                    21110006678989

Đơn vị thụ hưởng:           Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngân hàng:                      BIDV Chi nhánh Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: IBDMT22 Họ và tên (viết không dấu) Ngày tháng năm sinh (dấu cách) Số điện thoại liên hệ

Ví dụ: Thí sinh Nguyễn Văn A, sinh ngày 02/03/2004, số điện thoại 0912345678. Nội dung chuyển khoản sẽ ghi như sau: IBDMT22 Nguyen Van A 02.03.2004 0912345678

Trường hợp chuyển khoản, thí sinh cần lưu lại minh chứng đã chuyển khoản lệ phí dự tuyển (giấy chuyển tiền/ ảnh chụp màn hình chuyển khoản thành công có đầy đủ nội dung).

Điền hồ sơ online tại địa chỉ: https://bit.ly/DangkydutuyenIBD.

Hồ sơ bản cứng nộp tại phòng 305, Nhà A1, trường ĐH Kinh tế Quốc dân theo thời hạn của từng đợt tuyển sinh.

Thí sinh lưu ý theo dõi các thông báo tiếp theo, lịch thi và danh sách thi qua email và trên trang web của Viện Đào tạo Quốc tế: isme.neu.edu.vn.

Bộ Hồ sơ đăng ký dự tuyển vào Chương trình IBD@NEU bao gồm:

• 01 Đơn đăng ký dự tuyển (Mẫu do Chương trình cung cấp hoặc thí sinh tự in ra để điền);
  • 01 bài luận dự tuyển (Thí sinh ghi tên và ký tên trên trang đầu tiên);
  • 02 bản công chứng chứng chỉ tiếng Anh (nếu có);
  • 01 bản công chứng học bạ hoặc bảng điểm các năm lớp 10, 11 và 12 (nếu có);
  • 01 bản công chứng Giấy chứng nhận TN tạm thời thi TN THPT QG 2022 (nếu có);
  • 01 bản công chứng kết quả thi TN THPT QG 2022 (nếu có);
  • 02 ảnh 3x4cm (ghi tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau)
  • Trường hợp thí sinh chuyển khoản: 01 Photo minh chứng chuyển khoản lệ phí dự tuyển (giấy chuyển tiền/ in ảnh chụp ảnh màn hình chuyển khoản có đầy đủ nội dung)