Hành trình BBAE Start-up Week 2021 – Puzzle of Wonderland

Thứ Ba, 28/09/2021 8:31 Chiều

?[???? ?????-?? ???? ???? – ?????? ?? ??????????]?
❤️ BBAE Welcome 2021 – Sự kiện chào mừng Tân Sinh viên BBAE khoá 4 đã mang đến cho các bạn sinh viên thật nhiều trải nghiệm mới, đem đến cơ hội khám phá môi trường Đại học, gặp gỡ Thầy Cô và giao lưu với bạn bè, anh chị Supervisors và Mentors thân thiết.
?Puzzle of Wonderland? – thực sự không chỉ có ý nghĩa của một sự kiện chào mừng, mà hơn hết, đây còn là mảnh ghép quan trọng đầu tiên để các bạn sinh viên hoàn thành bức tranh đại học tươi đẹp tại mái nhà chung ISME này. ???
?? BBAE@NEU rất vui khi nhìn thấy sự thay đổi và trưởng thành cũng như nỗ lực của các em dù chỉ trong một thời gian ngắn. Hy vọng rằng chặng đường đầu tiên này không chỉ đem đến cho các em những trải nghiệm thú vị và cơ hội để thấu hiểu, gần gũi với nhau hơn mà còn củng cố thêm hành trang cho một chặng đường mới sau này. ?
? BBAE@NEU xin chính thức gửi lời chào mừng đến các tân sinh viên khoá 4. Cảm ơn các em vì đã trở thành một mảnh ghép ? không thể thiếu trong quá trình chinh phục vùng đất diệu kì “?????? ?? ??????????”. Chính sự hiện diện của các em đã tạo nên thành công và ý nghĩa cho sự kiện chào mừng lần này. ???
? Chúc các em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn cùng thầy cô và bạn bè trong chặng đường 4 năm tại BBAE để có thể theo đuổi đam mê, hoài bão của mình một cách trọn vẹn nhất! ???
———————————————————
‼️ Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp & Phát triển Kinh doanh BBAE
? BSW WELCOME 2021 – PUZZLE OF WONDERLAND ?
⏰ 27/09/2021
? MS Teams