Banner

Hân hoan và tự hào trong Lễ tốt nghiệp Chương trình Thạc sỹ Quốc tế tại Viện Đào tạo Quốc tế

isme_admin

Thứ Sáu, 03/06/2022 7:54 Chiều

Ngày 26/5/2022 vừa qua, trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels, Đại học Tổng hợp Tự do Bruxelles đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sỹ Chương trình Cao học Việt Bỉ ngành Quản trị Kinh doanh Khóa 17, Quản trị Tài chính – Ngân hàng Khóa 4 và Quản lý công Khóa 8. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vô cùng long trọng và đầy cảm xúc với sự tham dự của các vị đại biểu trong và ngoài trường cùng với gia đình và người thân của các tân thạc sỹ, đánh dấu một dấu mốc mới trong cuộc đời và sự nghiệp.

Tham dự buổi Lễ tốt nghiệp long trọng này, có sự hiện diện của Ngài Paul Jansen, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Vương Quốc Bỉ tại Việt Nam; GS.TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân; GS.Michel Alle, Giám đốc Chương trình Solvay Brussels tại Việt Nam; PGS. TS Nguyễn Thành Hiếu, Viện trường Viện Đào tào Quốc tế cùng đại diện các phòng ban trong trường và đặc biệt là sự có mặt của gần 30 tân thạc sỹ cùng gia đình, bạn bè đến tham sự và chung vui.

GS.TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân; GS Michel Alle, Giám đốc chương trình Solvay Brussels tại Việt Nam; PGS. TS Nguyễn Thành Hiếu, Viện trường Viện Đào tào Quốc tế cùng lãnh đạo các phòng ban trong Trường chụp ảnh lưu niện cùng với các Tân thạc sỹ

Chúc mừng và chia vui với các Tân thạc sĩ, GS.TS Phạm Hồng Chương thay mặt các thầy cô giáo và cán bộ quản lý chương trình phía trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã đánh giá cao sự nỗ lực của các tân thạc sĩ trong suốt thời gian tham gia chương trình “Chúng tôi rất trân trọng những nỗ lực mạnh mẽ và bền bỉ của các bạn khi dấn thân và theo học đến cùng một chương trình Thạc sỹ chất lượng đẳng cấp châu Âu trong khi vẫn đảm đương các trách nhiệm hàng ngày ở nhiệm sở, trong gia đình và ngoài xã hội không kém phần áp lực”. Giáo sư, Hiệu trưởng cũng tin tưởng rằng “Với những kiến thức, kỹ năng về chuyên môn và trải nghiệm thực tế mà các bạn có được ở chương trình, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ là những doanh nhân, những nhà quản lý tài năng và có trách nhiệm để đất nước chúng ta trở thành một quốc gia không chỉ giàu mạnh hơn mà còn hạnh phúc hơn”

Giáo sư, Hiệu trưởng cũng đánh giá cao Viện Đào tạo Quốc tế – đơn vị được nhà trường giao nhiệm vụ trực tiếp quản lý điều hành chương trình đã luôn nỗ lực và  sáng tạo không ngừng trong việc phát triển các chương trình hợp tác đạo tạo chất lượng quốc tế để có được thành quả tốt đẹp như ngày hôm nay.

GS Michel Alle, Giám đốc chương trình Solvay Brussels tại Việt Nam phát biểu

GS Michel Alle, Giám đốc Chương trình Solvay Brussels tại Việt Nam cũng đã chúc mừng và thể hiện sự tự hào của mình cùng các tân thạc sĩ “Giờ đây, các em – những tân thạc sỹ – hoàn toàn có quyền tự hào về thành công của bản thân. Và tôi chắc chắn rằng gia đình, bạn bè cũng sẽ vô cùng tự hào về các em. Các em sẽ bắt đầu con đường xây dựng một tương lai tươi đẹp cho bản thân, cho con cái, gia đình các em, cho đất nước và con người Việt Nam. Trước mắt chúng ta là muôn vàn những thách thức, trường ĐH Kinh tế Quốc dân và trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels rất tự hào và luôn sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ các bạn mỗi khi các em cần bổ sung hay phát triển những kiến thức mới, đặc biệt là ở các bậc học cao hơn.”

GS.TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân và GS Michel Alle, Giám đốc chương trình Solvay Brussels tại Việt Nam trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho các tân thạc sỹ

Vinh dự khi được đại diện cho 29 tân thạc sỹ phát biểu trong buổi Lễ tốt nghiệp, tân thạc sỹ Nguyễn Thị Vân Trang xúc động chia sẻ “Đối với chúng em, MBA17 là một trong những hành trình đáng nhớ nhất cuộc đời. Trải qua 2 năm học với 21 môn học được xây dựng theo chuẩn Quốc tế, chúng em – các tân thạc sỹ quốc tế đã gặt hái được một hành trang tuyệt vời, sẵn sàng cho một tương lai rộng mở. Từ kiến thức chuyên ngành luôn được cập nhật kịp thời theo xu hướng mới nhất của thế giới, đến những trải nghiệm xử lý tình huống thực tế cùng những kỹ năng mềm cần có để kiến tạo nên những công dân toàn cầu, những nhà quản lý chuyên nghiệp trong thời đại mới, chúng em đều được trau dồi và tôi luyện thông qua Chương trình học đầy bổ ích này. Bằng kiến thức và sự tự tin gặt hái được từ Chương trình Cao học Việt Bỉ, mỗi chúng em tự hào khi đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp”.

 

Đại diện các tân thạc sỹ, Nguyễn Thị Vân Trang chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ

Thay mặt 29 tân thạc sỹ, Nguyễn Thị Vân Trang chân thành gửi lời cảm ơn và lời tri ân sâu sắc nhất đến lãnh đạo Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Trường Kinh Tế và Quản lý Solvay Brussels,  Viện Đào tạo Quốc Tế, đến các Giáo sư, Tiến sỹ giảng dạy và đồng hành trong suốt thời gian học tập.

GS Michel Alle, Giám đốc chương trình Solvay Brussels tại Việt Nam và PGS. TS Nguyễn Thành Hiếu, Viện trường Viện Đào tào Quốc tế trao quà đến các học viên xuất sắc và các học viên có thành tích đóng góp nổi bật

Đặc biệt tại buổi lễ, Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels, Đại học Tổng hợp Tự do Bruxelles và Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân đã trao những phần thưởng ý nghĩa cho 2 học viên có thành tích xuất sắc và 3 học viên có thành tích đóng góp tích cực cho Chương trình. Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn giúp các tân thạc sỹ có thêm động lực phấn đấu, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự hỗ trợ nhiệt tình của Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân và trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels với các tân thạc sĩ trong suốt chặng đường đi tới thành công.

Tân thạc sỹ đã trao biểu trưng con tàu vươn ra biển lớn cho các Tân học viên Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hợp tác với ĐH West of England

Để tiếp nối sự thành công của các chương trình thạc sĩ quốc tế thuộc Viện Đào tạo Quốc tế, tân thạc sĩ Nguyễn Thị Vân Trang thay mặt cho các tân thạc sỹ đã trao biểu trưng hình con tàu lướt sóng vươn ra biển lớn của tri thức tới các tân học viên Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hợp tác với ĐH West of England do Viện Đào tạo Quốc tế quản lý và điều phối. Qua biểu trưng thuyền buồm, các tân thạc sỹ, giờ là những cựu học viên Cao học của Viện Đào tạo quốc tế – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, truyền tải cho những tân học viên kế thừa khát vọng vươn ra biển lớn của các thế hệ thạc sỹ của Viện, một cộng đồng với doanh nhân và chuyên gia thành đạt không chỉ ở Việt Nam mà còn ở tầm thế giới.

Đại diện các tân thạc sỹ tặng hoa tri ân đến GS.TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân; GS Michel Alle, Giám đốc chương trình Solvay Brussels tại Việt Nam; PGS. TS Nguyễn Thành Hiếu, Viện trường Viện Đào tào Quốc tế

Các thầy cô giáo và cán bộ chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng các tân thạc sỹ

Các tân thạc sỹ chụp ảnh lưu niệm tại Sảnh tòa nhà Trung tâm đào tạo của Trường

Một lần nữa, Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels và Viện Đào tạo Quốc tế xin chúc mừng các tân thạc sỹ và chúc cho con đường sự nghiệp của các bạn sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công vang dội trong tương lai.

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia