Banner

Hân hoan trong buổi Lễ tốt nghiệp Chương trình Thạc sĩ Quốc tế tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân IMD@NEU

Lê Diệu Linh

Thứ Hai, 03/06/2024 12:02 Chiều

Ngày 31/5/2024 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU, ngành Quản trị Kinh doanh, hợp tác với Đại học West of England, vương quốc Anh.

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp

Trong buổi lễ tốt nghiệp, Viện Đào tạo Quốc tế vinh dự được đón sự hiện diện của GS. Ray Priest, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ĐH West of England và bà Hoàng Lan HoaTrưởng đại diện ĐH West of England tại Việt Nam. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Trường ĐH KTQD) có sự tham dự của: PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, PGS.TS Tạ Văn Lợi – Hiệu trưởng Trường Kinh doanh cùng đông đảo lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm của nhà Trường. Về phía Viện Đào tạo Quốc tế (Viện ĐTQT) có sự hiện diện của PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện ĐTQT cùng các bộ và giảng viên tham gia giảng dạy và điều hành chương trình. Bên cạnh đó, buổi lễ vui mừng được chào đón các bậc phụ huynh, gia đình, bạn bè đã sắp xếp thời gian tới tham dự và chia sẻ niềm vui cùng các tân Thạc sĩ.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD gửi đến các tân Thạc sĩ những lời chúc mừng chân thành. PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu khẳng định: “Chúng tôi rất trân trọng những nỗ lực mạnh mẽ và bền bỉ của các bạn khi dấn thân và theo học đến cùng một chương trình Thạc sĩ chất lượng đẳng cấp châu Âu – Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU trong khi vẫn đảm đương các trách nhiệm hàng ngày ở nhiệm sở, trong gia đình và ngoài xã hội không kém phần áp lực”. Đồng thời, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu cũng không quên gửi lời cảm ơn đặc biệt đến đội ngũ Giáo sư và cán bộ quản lý của trường đối tác – ĐH West of England, Vương quốc Anh, vì sự hợp tác chặt chẽ và sự đồng lòng trong việc triển khai chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU tại Trường ĐH KTQD.

GS. Ray Priest, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ĐH West of England phát biểu tại buổi lễ

GS. Ray Priest, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ĐH West of England vẫn luôn dõi theo các học viên và xúc động khi chứng kiến các học viên đã hoàn thành chặng đường đầy ý nghĩa cùng rất nhiều vất vả, khó khăn và nỗ lực. Ông chia sẻ về trải nghiệm cá nhân của mình:“Cuộc sống là một hành trình chấp nhận các thử thách, vượt qua khó khăn và đạt được thành tích tốt nhất của bản thân.” và nhắn nhủ tới các học viên: “Trong suốt khóa học thạc sĩ này, chắc hẳn các bạn đã phải đối mặt với những thử thách và được giúp đỡ để vượt qua những thử thách đó. Sự giúp đỡ và hỗ trợ này có thể đến từ thầy cô, bạn bè hoặc gia đình ở những thời điểm khác nhau. Ngay bây giờ, tại thời điểm này, hãy đặt mục tiêu của bạn cao hơn nữa. Hãy không ngừng phấn đấu, không ngừng học tập và trau dồi kiến thức. Trên hành trình học tập đó, chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt, có thể làm điều gì đó để thay đổi thế giới, cải thiện cuộc sống của cộng đồng và mang lại những điều tốt đẹp hơn cho thế hệ mai sau.”

GS. Ray Priest, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ĐH West of England và PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD trao bằng Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh – Đại học West of England, Vương quốc Anh.

GS. Ray Priest, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ĐH West of England và PGS.TS Lê Trung Thành, Viện trưởng Viện Viện ĐTQT trao trao bằng Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh – Đại học West of England, Vương quốc Anh.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng quốc tế chuyên sâu về quản trị kinh doanh, Trường ĐH KTQD dân đã mở rộng hợp tác với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới. Đặc biệt, Chương trình Thạc sĩ Quốc tế, ngành Quản trị kinh doanh là kết quả của hợp tác giữa ĐH West of England, Vương quốc Anh và Trường ĐH KTQD. Được thiết kế đặc biệt cho những nhà quản lý trong doanh nghiệp và tổ chức kinh tế xã hội, chương trình này cung cấp tư duy chiến lược, kiến thức cập nhật và hệ thống vững về quản trị và lãnh đạo. Sau hơn 10 năm thành công ở bậc đại học, từ năm 2022, hai trường đối tác chính thức mở rộng hợp tác đào tạo ở bậc Thạc sĩ. Chương trình Thạc sĩ QTKD đã thu hút sự quan tâm và tốt nghiệp thành công hai khóa đầu tiên.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, 12 tân thạc sĩ vui mừng đứng lên để bày tỏ niềm vui và lòng biết ơn bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt nhất. Họ tri ân sự hỗ trợ và đồng hành ý nghĩa từ nhà Trường, gia đình và người thân. Thành công này không chỉ là một điểm dừng, mà còn là bước khởi đầu mới trên hành trình phía trước. Hi vọng tinh thần học hỏi và lòng nhiệt huyết của các tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục là động lực không ngừng trong cuộc sống và sự nghiệp sắp tới.

GS. Ray Priest, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ĐH West of England và PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD trao Bằng khen cho tân Thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong học tập. 

Nhằm biểu dương cho thành tích học tập xuất sắc trong chương trình, Trường ĐH KTQD quyết định trao Bằng khen cho học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất: Học viên Nguyễn Thị Ngọc Lan. Bằng khen là biểu tượng cho thành tích xuất sắc trong học tập của bạn, đồng thời là minh chứng cho cam kết của nhà Trường trong việc truyền đạt tri thức và ghi nhận giá trị cho cộng đồng học viên. Thành quả đạt được là nguồn động viên to lớn, là niềm tự hào cho sự nỗ lực không ngừng của cả học viên và nhà Trường.

Học viên Phạm Hoàng Giang đại diện cho 12 Tân thạc sĩ chia sẻ cảm nghĩ trong buổi lễ.

Vinh dự đại diện cho các tân thạc sĩ, thạc sĩ Phạm Hoàng Giang đã xúc động chia sẻ trong ngày lễ đặc biệt này: “Đối với chúng em và bản thân em nói riêng, tham gia học tập tại Chương trình Thạc sĩ Quốc tế IMD@NEU là một trong những hành trình đáng nhớ nhất cuộc đời. Trải qua những cuộc phỏng vấn, những bài thi đầu vào đầy thách thức, chúng em mới giành được cơ hội trở thành học viên của một trong những Chương trình Thạc sĩ hàng đầu thế giới.” Giang tự hào chia sẻ về chặng đường học tập tại đây: “Từ kiến thức chuyên ngành luôn được cập nhật kịp thời theo xu hướng mới nhất của thế giới, đến những trải nghiệm xử lý tình huống thực tế cùng những kỹ năng mềm cần có để kiến tạo nên những công dân toàn cầu, những nhà quản lý chuyên nghiệp trong thời đại mới, chúng em đều được trau dồi và tôi luyện thông qua chương trình học đầy bổ ích này. Bằng kiến thức và sự tự tin gặt hái được từ chương trình này, mỗi chúng em tự hào khi đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp. Để đến ngày hôm nay, khi trở lại mái trường, chúng em vô cùng vinh dự và tự hào khi được chính thức công nhận tốt nghiệp, trở thành Tân Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. 

Tân thạc sĩ tặng hoa cảm ơn đại diện của Trường ĐH. KTQD và ĐH UWE, Vương quốc Anh 

Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan của các tân Thạc sĩ, tràn ngập tự hào với những thành tựu và niềm tin vững chắc về tương lai. Cuộc sống là một chuỗi những hành trình, và trong số đó, chặng đường tìm kiếm và làm giàu tri thức thực sự là cuộc phiêu lưu đầy nỗ lực và không ngừng vượt qua chính mình. Hôm nay, đội ngũ Lãnh đạo, cán bộ quản lý của nhà Trường vui mừng, hân hoan chứng kiến niềm tự hào rạng ngời trên khuôn mặt của những tân Thạc sĩ trong buổi lễ tốt nghiệp này. Đây là kết quả của sự đồng lòng, nỗ lực không ngừng, và niềm vinh dự không chỉ của các học viên mà còn của cả nhà Trường và gia đình. 

Niềm vui của Tân thạc sĩ trong ngày lễ trọng đại

 

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia