Banner

Guest speaker: “Quy trình vận hành và quản lý của Ford Vietnam”

isme_admin

Thứ Bảy, 27/11/2021 7:26 Chiều

[GUEST SPEAKER]
❗️❗️ Giao lưu cùng Diễn giả: ông Vũ Quang Hưng – Body Shop Manager – Phụ trách Xưởng hàn của nhà máy Ford Hải Dương
? Chủ đề: Quy trình vận hành và quản lý của Ford Vietnam
 
 
? Nằm trong khuôn khổ hoạt động môn học Quản trị và vận hành doanh nghiệp, chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU) mời đến lớp học ngày ông Vũ Quang Hưng – Quản lý xưởng hàn của nhà máy Ford tại Hải Dương. Buổi giao lưu diễn giả nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các kiến thức liên quan đến vận hành doanh nghiệp sản xuất, sự khác biệt trong vai trò của một người quản lý và một người lãnh đạo, và triết lý kinh doanh vị cộng đồng của các doanh nghiệp thời kỳ mới.
 
 
? Ông Vũ Quang Hưng đã chia sẻ tới các bạn sinh viên IBD hệ thống quản lý sản xuất, quản lý chất lượng của Ford, từ đó cho thấy rõ những gì Ford đang hành động nhằm hoàn thiện sứ mệnh “Tạo dựng một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách giúp mọi người đều có cơ hội di chuyển và thực hiện ước mơ”. Qua bài diễn thuyết, trách nhiệm cộng đồng của Ford Vietnam không chỉ thể hiện ở các chương trình quyên góp hay thiện nguyện, mà nó là một triết lý kinh doanh được Ford đưa vào trong chuỗi giá trị của doanh nghiệp thông qua việc cải tiến dây chuyền sản xuất để không gây ô nhiễm môi trường hay đào tạo kĩ năng chuyên môn để nâng cao tay nghề người dân địa phương và hàng loạt các hoạt động nhằm cải thiện cho giáo dục và y tế Việt Nam.
 
 
?‍? Tham dự buổi guest speaker vừa rồi, em Sử Diệu Minh Anh cảm thấy thán phục trước quy trình vận hành ưu tiên chất lượng của Ford: “Buổi workshop là tiền đề cho kế hoạch công việc trong của em. Chú Hưng đã cho em thấy rõ được các đặc trưng của ngành sản xuất ô tô, đặc biệt là Ford Vietnam, các vai trò, hoạt động của từng vị trí trong bộ máy vân hành. Điểm em thấy ấn tượng nhất là lối suy nghĩ “0/100” của Ford, hướng tới sự hoàn hảo trong từng sản phẩm để cho khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Em rất cảm ơn và mong được có thêm nhiều hoạt động bổ ích như thế này từ Viện Đào tạo Quốc tế”.
 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia