Guest speaker: “Kế hoạch IMC trong ngành Bất động sản”

Thứ Bảy, 06/11/2021 7:48 Chiều

[GUEST SPEAKER]
❗️❗️ Giao lưu cùng Diễn giả: anh Vũ Thế Anh – Founder & CEO DigiMind
? Chủ đề: Kế hoạch IMC trong ngành Bất động sản ?

? Buổi học lớp IMC (3/11) vừa rồi chào đón diễn giả Vũ Thế Anh, một người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực marketing performance và đặc biệt là marketing bất động sản. Với những thành công trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số, anh Thế Anh mang đến lớp học IMC những kiến thức marketing đầy thực tiễn khi chia sẻ về việc kết nối đa kênh trong hoạt động marketing ở kỷ nguyên số 4.0 và 5.0

? Từ đây, anh Thế Anh chia sẻ đến các bạn sinh viên tư duy chọn kênh và kết hợp chính xác các điểm chạm trong kế hoạch IMC nhằm tiếp cận đến đúng khách hàng và thúc đẩy họ trong phễu marketing: “Các marketer trẻ thường bị rơi vào cái bẫy rải kế hoạch IMC của mình khắp mọi nơi mà quên đi rằng thành công của một kế hoạch IMC phải nằm ở việc tiếp cận đúng điểm chạm với khách hàng”.

?‍? Sau buổi Workshop, sinh viên IBD@NEU đã hiểu rõ về quy trình lên một bản kế hoạch truyền thông tích hợp marketing. Các bạn cảm thấy rất tự tin để đạt điểm Merit, Distinction môn IMC với đề bài lên kế hoạch IMC thực sự cho các dự án bất động sản của Novaland, Vinhomes Smart City, D’.Palais Louis và Le Jardin.