Banner

Guest speaker: “Hệ thống tài chính Việt Nam trong đại dịch Covid-19”

isme_admin

Thứ Hai, 29/11/2021 7:12 Chiều

[GUEST SPEAKER]
❗️❗️ Giao lưu cùng Diễn giả: TS. Phạm Bảo Khánh, thành viên Hội đồng Quản trị Tổng công ty Bảo hiểm tiền gửi VN (DIV) và ông Hoàng Anh Tuấn, Trưởng phòng giám sát từ xa của Tổng công ty Bảo hiểm tiền gửi VN (DIV).
? Chủ đề: Hệ thống tài chính Việt Nam trong đại dịch Covid-19 ?
 
 
? Đến với buổi giao lưu cùng sinh viên ngành Ngân hàng tài chính, TS. Phạm Bảo Khánh đã giúp cho sinh viên có thêm kiến thức chuyên môn căn bản về hệ thống tài chính. Từ đó, Tiến sĩ Phạm Bảo Khánh và ông Hoàng Anh Tuấn có những phân tích về biến động hệ thống tài chính thế giới và trong nước trong đại dịch Covid trên nền kiến thức lý thuyết.? Điều này đem lại giá trị vô cùng lớn cho các bạn sinh viên IBD@NEU nhằm giúp các bạn được hiểu sâu thêm và khám phá ra những khía cạnh khác trong lý thuyết được đào tạo.
 
 
? Từ buổi chia sẻ, những tiềm năng trong chuyển đổi số hệ thống tài chính và cơ hội biến những đồng tiền ảo trở thành tài sản trú ẩn được đưa vào trong buổi trao đổi giữa diễn giả và các bạn sinh viên. ? Các xu hướng tái cơ cấu, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp trong một năm qua cũng được TS. Phạm Bảo Khánh cùng sinh viên đi tìm lời giải dựa vào động lực thúc đẩy của đại dịch Covid. Cuối cùng, những chính sách tài chính – tài khóa làm sao để giúp kinh tế đất nước nhanh chóng đi vào giai đoạn bình thường mới cùng sự hỗ trợ phục hồi cho nhóm doanh nghiệp yếu thế đã được Tiến sĩ đưa ra các kiến nghị từ góc nhìn của bà. ?️‍♂️ Qua các viễn cảnh kinh tế tài chính, sinh viên IBD@NEU đã được cung cấp rất nhiều các góc nhìn giúp các bạn tìm được chất liệu cho đề tài nghiên cứu năm tốt nghiệp của mình.
 
 
?‍? Trước những quan điểm trên xã hội hiện nay ngờ vực về việc đi học đại học, TS. Phạm Bảo Khánh các bạn sinh viên nắm chắc kiến thức căn bản sẽ dễ dàng giải thích được các hiện tượng xã hội và bình tĩnh xử lý được chúng. Con đường học vấn là con đường không bao giờ ngừng lại và đại học chính là bước đầu khai phá tư duy của một con người để cho ta tìm được lý tưởng và niềm hăng say cống hiến cho một lĩnh vực suốt những năm tháng về sau.
 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia