Banner

Guest Speaker: Doanh nghiệp thiết bị y tế và cuộc chiến giữa đại dịch Covid-19 lần thứ 4

isme_admin

Thứ Năm, 28/10/2021 7:54 Chiều

[GUEST SPEAKER]
❗️❗️ Giao lưu cùng Diễn giả: Ông Đỗ Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn VMED Group và Bà Nguyễn Thị Thanh Huế – Giám đốc vận hành (CCO) tập đoàn VMED Group.
? Chủ đề: Doanh nghiệp thiết bị y tế và cuộc chiến giữa đại dịch Covid-19 lần thứ 4 ?
 
 
Nằm trong hoạt động môn Doanh nghiệp và Môi trường Kinh doanh (BBE), sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế ISME đã được gặp gỡ và trao đổi với Ban lãnh đạo Công ty VMED Group về những khó khăn và cơ hội công ty đã vượt qua trong đại dịch Covid-19 làn sóng lần thứ 4 vừa qua. Trên hết, những chia sẻ về sứ mệnh của công ty trong việc tham gia kiến tạo hệ thống y tế số cho đất nước đã truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên.
 
 
“Anh thấy vẫn còn rất nhiều người dân Việt Nam chưa thể tiếp cận dịch vụ y tế, nguồn lực nhà nước lại còn nhiều hạn chế. Chính vì vậy mà anh đã quyết định từ Singapore trở về Việt Nam năm 2016 để cống hiến cho đất nước. Anh và VMED Group luôn tin tưởng những giải pháp công nghệ y tế mình kiến nghị cho Bộ Y Tế sẽ đem lại cơ hội tiếp cận y tế cho nhiều người dân thuộc nhóm dễ bị tổn thương hơn nữa. Anh mong các bạn IBD@NEU được tiếp cận tri thức quốc tế cũng sẽ có thể dùng kiến thức đó phụng sự cho Tổ quốc.” – chia sẻ của ông Đỗ Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn VMED Group.
 
 
Truyền cảm hứng cho sinh viên IBD, bà Nguyễn Thị Thanh Huế – Giám đốc vận hành VMED Group cho biết: “VMED Group luôn ưu tiên giá trị CON NGƯỜI. Để thành công và trở thành doanh nghiệp số 1 trong ngành thiết bị y tế, công ty luôn phát triển năng lực của từng nhân viên và các phòng ban cũng hỗ trợ nhau trong mọi hoạt động. VMED Group sẽ luôn đón nhận các bạn sinh viên xuất sắc muốn đóng góp cho xã hội từ IBD.”
 
 
Sau buổi giao lưu cùng diễn giả, nhiều bạn sinh viên chia sẻ giá trị mà các bạn đã nhận được không chỉ có kiến thức về việc xây dựng doanh nghiệp và ứng phó với các tác động từ môi trường bên ngoài mà các bạn còn nhận thức thấy tầm quan trọng của việc xây dựng mục tiêu, triết lý sống cho chính bản thân mình.
 
 
——————–
❗️❗️ Guest Speaker là hoạt động giao lưu giữa sinh viên và doanh nghiệp được thực hiện ở hầu hết các môn học tại Viện Đào tạo Quốc tế ISME nhằm giúp sinh viên biết cách ứng dụng kiến thức kinh tế hiện đại vào môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Dù trong giai đoạn dịch bệnh, hoạt động này vẫn được duy trì đầy đủ.

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia