Banner

Guest speaker: Dealing with Competition

isme_admin

Thứ Hai, 20/12/2021 6:45 Chiều

❤️[GUEST SPEAKER]❤️
? Giao lưu cùng Diễn giả: TS. Tăng Văn Khánh, CEO Công ty Tư vấn Quản lý OCD, Founder Công ty Giải pháp Công nghệ OOC.
?Topic: Dealing with Competition
 
 
? Nằm trong khuôn khổ môn học Entrepreneurial Skills, Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp và Phát triển Kinh doanh, Viện Đào tạo Quốc tế, trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã mời đến lớp học online ngày 21/12, Ông Tăng Văn Khánh – CEO Công ty Tư vấn Quản lý OCD, đồng thời là Founder Công ty Giải pháp Công nghệ OOC. Buổi giao lưu diễn giả đã giúp sinh viên BBAE khoá 1 có cái nhìn bao quát về thị trường kinh tế, mở rộng các góc nhìn về kiến thức chuyên ngành đã học, cũng như trang bị cho mình cách để đối mặt với những cạnh tranh khốc liệt luôn tồn tại trong môi trường doanh nghiệp tương lai.
 
 
? Tại buổi giao lưu này, ông Tăng Văn Khánh đã chia sẻ tới sinh viên BBAE một trong những chủ đề đang rất “HOT” về Entrepreneurial Skills – ❌Sự phát triển của công nghệ ảnh hưởng thế nào đến sự canh tranh trên thị trường❌
 
 
? Tham dự buổi guest speaker vừa rồi, sinh viên BBAE khoá 1 – Lưu Hương Giang chia sẻ:” Buổi chia sẻ của bác Khánh thực sự đã giúp các bạn sinh viên có những góc nhìn mới, xoay quanh lợi thế cạnh tranh giữa các công ty trên thị trường. Nền kinh tế hiện đại thế kỷ 21 thật sự là một cuộc rượt đuổi sát sao của các doanh nghiệp, chú trọng rất lớn vào việc “Thay đổi” để làm hài lòng khách hàng, thích ứng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ. Có rất nhiều ví dụ về những công ty thành và bại vì sự phát triển nhanh chóng của công nghệ. Facebook, Microsoft, Google trở thành những chiến mã trên thương trường vì họ làm chủ được công nghệ, đón đầu xu hướng. Trong khi đó, Kodak hay Polaroid dần biến mất dù đã từng là những cái tên nổi tiếng một thời. ‼️Nhưng trên tất cả, tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi là một trong những yếu tố quyết định cho sự phát triển của một doanh nghiệp. Và tinh thần ấy vẫn luôn được ươm mầm và khuyến khích khi học ở chương trình Cử nhân Khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh. Sau buổi toạ đàm, các bạn sinh viên BBAE khoá 1 chúng em đã học được thêm nhiều điều và được củng cố niềm tin vào bản thân.”
 
——————–
Guest Speaker là hoạt động giao lưu giữa sinh viên và doanh nghiệp được thực hiện ở hầu hết các môn học tại Viện Đào tạo Quốc tế ISME nhằm giúp sinh viên biết cách ứng dụng kiến thức kinh tế hiện đại vào môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Dù trong giai đoạn dịch bệnh, hoạt động này vẫn được duy trì đầy đủ.

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia