Guest Speaker: “Cơ hội nghề nghiệp thời kỳ 5.0”

Thứ Bảy, 06/11/2021 7:46 Chiều

Guest Speaker: Giao lưu cùng Diễn giả: Chị Phạm Ngọc Mai Anh – Founder và CEO AIONtech; IBDer Khóa 1

Các bạn sinh viên IBD@NEU hẳn đã quá quen với sự chuẩn đổi số thời kì công nghiệp 4.0 rồi, chính vì vậy, khách mời hôm nay đến với lớp học của các bạn sinh viên năm 2 chính là chị Phạm Ngọc Mai Anh – Một trong những người dẫn đầu về ứng dụng Công nghệ trí tuệ nhân tạo vạn vật AIoT tại Việt Nam cùng với anh Trần Duy Ngọc – Marketing manager AIONtech và anh Đinh Quang Nhật – Account manager AIONtech để chia sẻ với các bạn sinh viên một câu chuyện hoàn toàn mới:

? Chủ đề: Cơ hội nghề nghiệp thời kì 5.0 ?

? Tại buổi talkshow, các bạn sinh viên đã được học tập về các case Ứng dụng công nghệ AIoT vào giải quyết các vấn đề cho xã hội. Nếu như case Trung Nguyên giúp sinh viên thấy được vai trò của công nghệ trong việc truyền tải giá trị và câu chuyện doanh nghiệp đến khách hàng thông qua việc ứng dụng công nghệ tạo lập bảo tàng ảo thì case Mytel (Myanmar) lại cho các bạn sinh viên hình dung được rõ về việc ứng dụng gamification vào việc growth-hacking trong marketing.

✨ Khi chia sẻ tới các bạn sinh viên về cơ hội mới cho người trẻ trước nền khoa học công nghệ, chị Mai Anh đã nhắn nhủ: “Mỗi chúng ta phải trở thành một bản thể duy nhất. Để khám phá ra được điều đặc biệt ấy, chúng ta cần trải nghiệm thật nhiều, để cuối cùng soi chiếu lại bản thân mình, bóc tách các lớp áo bên ngoài để khám phá ra chính những giá trị tiềm tàng bên trong chúng ta”.

✨ Quá trình ấy dẫu khó khăn và gian nan, nhưng với sức trẻ IBD, chị Mai Anh tin chúng ta đều sẽ trở thành một người nghệ sĩ trong lĩnh vực mình theo đuổi, có giá trị và biết cống hiến cho sự phát triển của xã hội. Chị Mai Anh, anh Duy Ngọc và anh Quang Nhật cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ và định hướng cho các bạn sinh viên IBD@NEU trên con đường trở thành “một người tử tế”.