Banner

Giáng sinh ấm áp cùng các giảng viên nước ngoài tại Viện Đào tạo Quốc tế ISME

Lê Diệu Linh

Thứ Tư, 20/12/2023 4:41 Chiều

Ngày 15/12 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế (ĐTQT) đã tổ chức buổi tiệc Giáng Sinh đầy ấm cúng và gần gũi với các Thầy Cô giảng viên nước ngoài đang giảng dạy tại các chương trình cử nhân, cao học của Viện.

Mở đầu bằng sự ấm áp, TS. Trịnh Thị Thu Giang – Phó Viện trưởng Viện ĐTQT – đã thay mặt lãnh đạo Viện ĐTQT chân thành cảm ơn những đóng góp của các giảng viên nước ngoài trong suốt nhiều năm vừa qua. Viện ĐTQT tự hào vì có một đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và gắn bó với các chương trình và sinh viên, học viên. Cô chia sẻ niềm vui khi các giảng viên quốc tế luôn hỗ trợ và tương tác tích cực trong quá trình làm việc, mang đến môi trường học thuật đầy tính quốc tế tại Viện: “Chúng ta không chỉ là một cộng đồng học thuật, mà còn là một gia đình. Những giảng viên nước ngoài là những người bạn đồng hành, những người đã làm cho môi trường học tập ở ISME trở nên đa dạng, chuyên nghiệp và giúp sinh viên học hỏi được nhiều hơn.”

TS. Trịnh Thị Thu Giang đánh giá cao những đóng góp nhiệt huyết, kiến thức sâu rộng, và sự tận tình mà các giảng viên đã dành cho sinh viên của Viện.

Thầy John Andre và thầy Daniel VanHoutte nhận Kỷ niệm chương nhân Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Viện ĐTQT

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Viện ĐTQT, TS. Trịnh Thị Thu Giang thay mặt Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các giảng viên đã gắn bó tâm huyết với Viện trong nhiều năm qua, trong đó có thầy John Andre, thầy Ray Webster và thầy Daniel VanHoutte. Có mặt tại buổi gặp mặt, thầy John Andre và thầy Ray Webster đã vinh dự nhận Giấy khen của Hiệu trưởng và Kỷ niệm chương ghi nhận đóng góp của Viện ĐTQT.

Giảng viên nước ngoài giao lưu cùng cán bộ Viện 

Với hơn 20 năm triển khai các chương trình quốc tế chất lượng, Viện đã xây dựng nên một cộng đồng học thuật đa dạng và phong phú. Sự giao lưu và hợp tác chặt chẽ giữa đội ngũ giảng viên nước ngoài và Viện đã góp phần quan trọng vào sự thành công và uy tín của các chương trình đào tạo. Các giảng viên nước ngoài không chỉ đến với Viện ĐTQT để chia sẻ kiến thức mà còn để thực sự trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng học thuật quốc tế tại đây. Việc tạo ra một môi trường học tập và nghiên cứu mang tính quốc tế đã làm cho họ cảm thấy như một gia đình lớn, nơi mà sự đa dạng và sự đồng lòng đều được trân trọng.

Viện ĐTQT trao tặng quà tri ân cho Giảng viên

Nhân dịp này, lãnh đạo Viện ĐTQT đã trao tặng những món quà ý nghĩa thay lời tri ân với những giảng viên nước ngoài đã có nhiều năm đóng góp cho sự nghiệp giáo dục tại Viện ĐTQT. Buổi tiệc không chỉ để kỷ niệm Giáng Sinh & chúc mừng năm mới, mà còn là cơ hội để nối tiếp sự gắn kết và sẻ chia giữa cộng đồng giảng viên quốc tế với cán bộ trong hành trình 20 năm phát triển của Viện ĐTQT. Những niềm vui ngày hôm đó chắc chắn sẽ là nguồn động viên lớn, thúc đẩy sự hợp tác tích cực và bền vững giữa Viện và các giảng viên nước ngoài trong những năm tiếp theo.

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia