Giải Bóng đá ISME CUP 2020

Thứ Ba, 01/12/2020 8:33 Chiều

Sau khoảng thời gian chờ đợi rất lâu, các cầu thủ của chúng ta đã rất nóng lòng rồi phải không nhỉ?
Vậy không để các bạn chờ đợi thêm nữa, một trong những sự kiện được các bạn sinh viên đón chờ nhất năm đã chính thức xuất hiện rồi đây ?. Đó chính là giải bóng đá thường niên của viện đào tạo quốc tế ISME ?

Giải đấu ISME CUP 2020 sẽ chính thức được khởi tranh vào:
?Thời gian: Chủ nhật ngày 20/12/2020.
?Địa điểm: Sân bóng VSA 2

? Chỉ còn ít tuần nữa thôi là ISME CUP chính thức bắt đầu. Vậy nên các đội bóng hãy nhanh chóng chuẩn bị và luyện tập thật chăm chỉ để có thể bước vào giải đấu với một phong độ tốt nhất nhé ?
———————————————————
?LỄ KHAI MẠC ISME CUP 2020?
?Thời gian: (20/12)- CHỦ NHẬT
?Địa điểm: Sân bóng VSA 2
?Hotline: 0943472686 (Minh Bean)