Giải bóng đá IBD Cup 2017 – Chiến thắng gọi tên I10 BTEC

Thứ Sáu, 03/11/2017 10:38 Sáng

Giải bóng đá IBD Cup 2017 đã kết thúc sau gần một tháng tranh tài với ngôi vô địch thuộc về đội bóng I10 BTEC. Giải đấu năm nay thu hút 10 đội bóng, chia làm 3 bảng thi đấu từ 22/10/2017. Vào sáng chủ nhật (26/11) vừa qua, Trận chung kết nảy lửa giữa I10UWE – I10BTEC và Lễ bế mạc của giải đấu đã diễn ra tại Sân bóng VSA2 Lê Trọng Tấn.

Sau hơn 1 tháng tranh tài, chiếc cúp danh giá của IBD CUP 2017 đã có chủ!

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 10 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 20 trận đấu với các bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm… Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, các cầu thủ vẫn cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn.

Chúng ta có nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên IBD.

Nụ cười của các cổ động viên luôn là động lực cho các cầu thủ cháy hết mình trên sân

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, TS. Đồng Xuân Đảm – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế đã dành những lời khen ngợi cho các đội bóng cũng như ban tổ chức đã tham gia và tổ chức giải đấu thành công; Sân chơi IBD Cup 2017 không chỉ giúp các sinh viên rèn luyện sức khỏe và giải trí bên cạnh thời gian nghiên cứu và học tập mà còn là cơ hội để các cầu thủ thể hiện bản thân mình, tìm ra những ngôi sao sáng cho Tuyển bóng đá IBD.

Đồng Xuân Đảm phát biểu tại Lễ bế mạc IBD CUP 2017

Bên cạnh đó, những giải thưởng đã gọi tên các cầu thủ, đội bóng xứng đáng.

Giải Nhất: I10BTEC

Giải Nhì: I10UWE

Giải Ba: I11BTEC – I12

Giải Fair-play: I13A14

Giải cổ vũ: I13A35B1

Cầu thủ xuất sắc nhất: Trần Huy Khải – I10UWE

Vua phá lưới: Vũ Anh Tuấn – I10BTEC

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ bế mạc và trao giải IBD CUP 2017:

Một giải đấu thành công rực rỡ với các sinh viên IBD!