Banner

Đại diện Đại học Huddersfield (VQ Anh) sang thăm và làm việc với Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Lê Diệu Linh

Thứ Ba, 09/07/2024 3:21 Chiều

Sáng ngày 09/07/2024, Viện Đào tạo Quốc tế (Viện ĐTQT) – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Trường ĐH KTQD) đã hân hạnh đón tiếp ông Karl Abbey, Trưởng phòng Tuyển sinh Quốc tế của Đại học tổng hợp Huddersfield (VQ Anh) và bà Nguyễn Ngọc Trâm, Đại diện ĐHTH Huddersfield tại Việt Nam. Buổi gặp mặt này thể hiện sự trân trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Đại học Huddersfield và Viện ĐTQT, Trường ĐH KTQD. Ông Karl Abbey đặc biệt đánh giá cao kết quả học tập của các bạn sinh viên V. ĐTQT đã và đang học tập tại ĐHTH Huddersfield (VQ Anh)

Đại diện Viện ĐTQT chụp ảnh cùng đại diện ĐHTH Huddersfield.

 

Đại học Huddersfield là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Huddersfield, Vương quốc Anh. Trường xếp hạng 79 các trường Đại học tốt nhất nước Anh theo The Guardian 2024. ĐH Huddersfield hiện cung cấp rất nhiều các ngành đào tạo đa dạng từ Khoa học ứng dụng, Nghệ thuật, Thiết kế Kiến trúc, Máy tính và Cơ khí, Giáo dục và phát triển nghề nghiệp, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Tài chính kế toán,… Nội dung đào tạo tại trường mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao, luôn được sinh viên đánh giá mức độ hài lòng cao. Đặc biệt, trường đã nhận được vinh danh “The Business School of the Year” từ Times Higher Education Award năm 2023.

Khuôn viên ĐHTH Huddersfield tại Vương quốc Anh.

Trong buổi gặp mặt, ông Karl Abbey và bà Nguyễn Ngọc Trâm cũng bày tỏ sự trân trọng với mối quan hệ hợp tác giữa Viện ĐTQT và ĐHTH Huddersfield. Ngoài ra, đại diện phía ĐHTH Huddersfield cũng mong muốn được tiếp tục phát triển các chương trình và dự án để hỗ trợ sinh viên tại Viện ĐTQT.

Sinh viên IBD khóa 17 – Nguyễn Bích Ngọc nhận học bổng Top-up cao nhất của Đại học Huddersfield – Học bổng Vietnam Academic Excellence Scholarships năm 2023

 

Buổi gặp mặt đã đề cập đến việc mở rộng và thúc đẩy các chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên giữa Viện ĐTQT và ĐHTH Huddersfield. Hơn thế nữa, hai bên cũng thảo luận về việc tổ chức, phát triển các ngành đào tạo mới cũng như hỗ trợ sinh viên hiểu thêm về du học và cuộc sống tại Vương quốc Anh. Cả hai bên đã cam kết tiếp tục củng cố và phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác này, nhằm mang lại lợi ích to lớn cho cả hai cộng đồng học thuật và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và nghiên cứu của hai trường. 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia