Dạ hội Safari Masquerade 2024 – Boulevard der Stars

Thứ Hai, 01/04/2024 3:18 Chiều

Sau 2 năm vắng bóng, đêm hội 𝐒𝐚𝐟𝐚𝐫𝐢 𝐌𝐚𝐬𝐪𝐮𝐞𝐫𝐚𝐝𝐞 đã quay trở lại và hoàn toàn lột xác.
🎞 Lấy cảm hứng từ những đại lộ danh vọng ở 𝐇𝐨𝐥𝐥𝐲𝐰𝐨𝐨𝐝 cái tên 𝐁𝐨𝐮𝐥𝐞𝐯𝐚𝐫𝐝 𝐃𝐞𝐫 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐬 được ra đời, tượng trưng cho sự vinh quang, danh tiếng và thành công.
⏳ 𝐒𝐚𝐟𝐚𝐫𝐢 𝐌𝐚𝐬𝐪𝐮𝐞𝐫𝐚𝐝𝐞 𝟐𝟎𝟐𝟒 sẽ là hành trình mang đến sự tôn vinh cho mỗi cá nhân và đem lại sự kết nối cho những thành viên trong gia đình 𝐈𝐒𝐌𝐄. Đây cũng chính là cơ hội để các thí sinh tỏa sáng, làm chủ sân khấu, và chúng tỏ mình là những người đại diện xuất sắc cho Viện Đào tạo Quốc tế – 𝐈𝐒𝐌𝐄.

Thời gian: 18h30 ngày 21/4/2024
Địa điểm: Trống Đồng Palace, Lãng Yên

Rất hân hạnh được đón tiếp!