Banner

Dạ hội My Smart Choice – Hành trình dưới ánh sao

Lê Diệu Linh

Chủ Nhật, 15/10/2023 9:19 Sáng

Tối ngày 08/10 vừa qua, dạ hội My Smart Choice 2023 đã để lại dấu ấn nhiều màu sắc đối với các bạn tân sinh viên BBAE i6 và IBD i19 bởi những màn trình diễn vô cùng thú vị và bùng nổ âm nhạc. 

Dạ hội My Smart Choice là sự kiện thường niên dành riêng cho tân sinh viên ISME có cơ hội tự do thể hiện những tài năng, cá tính của bản thân và sự khác biệt của tập thể thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Không gian bữa tiệc được trang trí bằng hàng trăm ánh đèn lấp lánh, tạo nên một bầu không gian thần tiên, lãng mạn với chủ đề “Starry Night”. 

Dạ hội My Smart Choice: “Starry Night”

“Starry Night” được lấy cảm hứng từ một bữa tiệc dạ hội của những ánh sao đêm rực rỡ, nơi hội tụ xúc cảm tinh tuý và huy hoàng nhất của một thời tuổi trẻ nồng cháy. “Hành trình dưới ánh sao” không chỉ muốn nhấn mạnh vào sự phiêu lưu kết nối trong tuần lễ định hướng, mà còn là việc chinh phục và khám phá chính bản thân mình để biến những điều tưởng chừng như không thể trở thành sự thật.

Với chủ đề “Starry Night” đại diện cho bầu trời đêm đầy sao, Ban tổ chức My Smart Choice mong muốn tạo nên một không gian huyền ảo và lãng mạn. Qua đó, những ngôi sao là đại diện cho các bạn tân sinh viên ISME, nơi các bạn có cơ hội được tỏa sáng trên bầu trời lấp lánh, được cùng nhau trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, mở đầu cho một hành trình rực rỡ đầy sắc màu tại Viện ĐTQT.

Hành trình dưới ánh sao gồm 3 chặng: Tự do và khát vọng, nơi tình yêu bắt đầu, và thanh xuân của chúng ta.

Tiết mục của khách mời CLB Vibes

 Chặng 1 – LIBERTY: Tự do và khát vọng

Chặng 2 – LOVE: nơi tình yêu bắt đầu

Chặng 3 – FLARE: thanh xuân của chúng ta

Ngoài ra, các anh chị mentors – những người đã đồng hành và dẫn dắt các bạn tân sinh viên IBD i19 và BBAE i6 trong suốt thời gian vừa qua đã mang đến món quà vô cùng bất ngờ qua tiết mục nhảy tập thể. Sắc đỏ và xanh hoà quyện với nhau trên sân khấu càng khẳng định tinh thần đoàn kết của gia đình ISME, khơi dậy cảm xúc về những kỉ niệm và sự gắn bó với nhau trong suốt tuần lễ Orientation Week và BBAE Start-up Week.

Món quà đến từ những chiến binh áo đỏ và xanh.

Nhưng có lẽ, bữa tiệc chỉ thực bùng nổ khi âm nhạc của DJ vang lên. Ánh sáng neon và âm thanh điện tử đã đưa buổi dạ hội lên đỉnh cao với những giai điệu đập và phô diễn ánh sáng đầy màu sắc. 

“Hành trình dưới ánh sao” không chỉ muốn nhấn mạnh vào sự phiêu lưu, kết nối trong tuần lễ định hướng, mà còn là việc chinh phục và khám phá chính bản thân mình, để biến những ước mơ trở thành sự thật. Và đây chính là nơi hội tụ đầy đủ những xúc cảm tinh tuý và huy hoàng nhất của một thời tuổi trẻ nồng cháy. 

Dạ hội My Smart Choice 2023 đã mang tới cho các bạn tân sinh viên ISME không chỉ một đêm nhạc bình thường, mà còn là những kỷ niệm thực sự đáng giá bên những người bạn đồng hành mới của mình.

Hãy cùng xem thêm các khoảnh khắc tại Dạ hội My Smart Choice 2023 nhé:              

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia