Dạ hội chia tay sinh viên cuối khóa “We Are Students 2022 – Odyssey” – Chuyến tàu của thanh xuân

Chủ Nhật, 10/07/2022 2:27 Chiều

“We Are Students”- đêm dạ hội thường niên của Viện Đào tạo Quốc tế ISME là một lời tạm biệt từ các bạn sinh viên khoá dưới gửi đến các anh chị chuẩn bị ra trường và chuyển tiếp sang nước ngoài. Đây cũng là một dịp cho các bạn sinh viên năm cuối cùng xem lại những thước phim ghi lại cuộc hành trình 4 năm tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. We are Students 2022 với chủ đề “Odyssey – Chuyến tàu của thanh xuân”, đêm dạ hội đã đem đến cho các sinh viên BBAE khóa 1, IBD khóa 14 mùa Thu, khóa 15 mùa Xuân và khóa 15 Top up nhiều cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp, mong chờ, phấn khích, đến cảm động, hoài niệm và cả sự tiếc nuối khi sống lại những khoảnh khắc của tuổi thanh xuân.

Những “góc nhỏ” – nơi chứa đầy thanh xuân của các bạn sinh viên khóa cuối

Sự kiện mang tên Odyssey, được lấy cảm hứng từ Sử thi cùng tên, với nhân vật chính là chàng Odysseus cùng chuyến hành trình đầy gian khó và hiểm nguy, nhưng sau tất cả, chàng đã trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn của chính bản thân mình. Qua câu chuyện trên, We Are Students 2022 mong muốn tái hiện lại chặng đường đầy cảm xúc của sinh viên khóa cuối.

Thầy cô chụp ảnh cùng sinh viên

Chuyến tàu ra khơi bằng những lời tâm sự, lời chúc của các thầy cô – những người theo dõi và chứng kiến từng bước trưởng thành của các sinh viên khóa cuối tại đây. Mở đầu chương trình, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế chia sẻ: “Bản thân thầy cũng đã từng là sinh viên như các em, thầy có thể hiểu rõ những cảm xúc, mong muốn và hi vọng của các em trong tương lai về sau. Sau buổi dạ hội này, sẽ có một số bạn sẽ đi làm, bước chân vào cuộc đời đầy biến động ngoài kia, một số thì sẽ tiếp tục học lên cao hơn. Nhưng dù con đường các em chọn là như thế nào, thầy vẫn luôn hi vọng các em sẽ giữ mãi những nụ cười trên môi và sự hạnh phúc ở trong lòng. Lời cuối cùng, thầy mong các em sẽ “cháy” hết mình với đêm dạ hội này, chúc các em thành công trên con đường của mình và cảm ơn các em vì những đóng góp cho ISME!”

Thầy Nguyễn Thành Hiếu chia sẻ tại buổi dạ hội

Cô Hồ Hoàng Lan – Trưởng ban đào tạo Đại học gửi gắm đầy cảm xúc: “Vậy là đã gần 2 năm kể từ sự kiện We Are Students gần nhất, cảm xúc của cô vẫn như vậy, bồi hồi, mong ngóng và háo hức. Cảm ơn các bạn sinh viên BBAE I1, I14 Mùa Thu, I15 Mùa Xuân và I15 Top Up đã là một phần của ISME và một phần trong kí ức đẹp đẽ của cô. Chúc các em sẽ có những hành trang riêng, những kỉ niệm đẹp và hãy vững bước trên con đường mà các em đã chọn.”

Cô Hồ Hoàng Lan đầy háo hức được gặp lại các em sinh viên

Chuyến tàu đưa các bạn sinh viên du ngoạn qua nhiều kỷ niệm trong những năm tháng tại ISME. Những nụ cười rạng rỡ tạo hình trước ống kính, những cái ôm thật chặt, những tiếng cười giòn tan và những tiếng gọi tên nhau vui vẻ. Dường như trong một vài khoảnh khắc, những người sinh viên sắp ra trường đã gạt đi nỗi âu lo về một tương lai phía trước khi bước chân ra khỏi mái nhà ISME, để cùng nhau đắm chìm trong niềm vui mà đàn em khóa dưới mang tới cho các anh các chị.

Tiết mục mở màn đầy ấn tượng từ CLB VIBES

Sinh viên I15 mang lại những kỉ niệm của tuần lễ Orientation Week qua bài nhảy “Điều tuyệt vời nhất”

Trên chuyến tàu thanh xuân này các bạn đã được cùng nhau tái hiện lại những giây phút đáng nhớ nhất trong những năm học tại ISME, những ngày cuối cùng chạy deadline dồn dập, những chia sẻ về khó khăn sẽ tới khi đi làm, những mộng mơ và hành trang khi đi chuyển tiếp. Khó khăn, vất vả là như vậy, nhưng như lời thầy Nguyễn Thành Hiếu chia sẻ, “Hãy luôn giữ nụ cười trên môi và hạnh phúc ở trong lòng”.

“Gác lại âu lo” với phần thể hiện của Lê Vân Hà và Kiều Xuân Vũ

Trải qua hơn 2 giờ đồng hồ, chuyến tàu đã chính thức cập bến. “Thanh xuân như một cuộc phiêu lưu, trong đó tuổi trẻ là bến đỗ đẹp nhất”. Ca khúc “Always remember us this way” cất lên đầy lắng đọng như một lời nhắn nhủ tới các anh chị khóa cuối rằng: “Hãy luôn giữ mãi chuyến đi của thanh xuân này vào hành trang của mình nhé!”

” Always remember us this way” nhẹ nhàng và sâu lắng đã kết thúc We Are Students 2022

“Gửi đến các bạn BBAE I1: Gắn bó với các bạn trong suốt 4 năm vừa qua, đủ để nhận biết được từng cá tính, từng gương mặt. Các bạn để lại trong cô nhiều ấn tượng, nhiều kỉ niệm đẹp về một lứa sinh viên năng động, tự tin, thể hiện màu sắc riêng và mới lạ trong đại gia đình ISME. Gửi đến các bạn sinh viên năm cuối: I14 Mùa Thu, I15 Mùa Xuân với rất nhiều cá nhân gắn bó sâu sắc với các Hoạt động ngoại khoá của chương trình và với cô. Cảm ơn các em đã cùng cô ngược xuôi sớm hôm, không chỉ là event nhỏ hay lớn, mà còn là những tâm tư tình cảm sẻ chia với nhau. Ra trường rồi, vẫn nhớ cô nhé, vẫn về với cô mỗi khi cô í ới như thuở nào nhé I14 Mùa Thu, I15 Mùa Xuân. Hy vọng rằng, 4 năm qua thực sự là quãng thời gian nhiều ý nghĩa và tươi đẹp của các bạn. Chúc các em thật trưởng thành, vững vàng và đầy bản lĩnh.” Đôi lời tâm sự của cô Lê Diệu Linh – Nguyên Bí thư LCĐ Viện ĐTQT

Cô Lê Diệu Linh cùng sinh viên IBD khóa 14

ISME trong tim mỗi sinh viên – là tình thầy trò, là tình bạn, là tình yêu, và hơn hết, là một gia đình thứ 2. Những ánh đèn lấp lánh trong đêm sự kiện huyền ảo như những vì sao trên bầu trời – những vì sao ấy sẽ chắp cánh cho những ước mơ của anh chị sinh viên năm cuối sau này.

Cảm xúc tại đêm dạ hội We Are Students 2022

ISME là một ngôi nhà vững chãi, là một gia đình ấm áp tình thân, là một điểm tựa an toàn. Đi để trở về, hãy cứ tung cánh bay trên bầu trời mình đã chọn nhưng đừng quên: “Nếu cần một bờ vai để tựa, nếu cần một người để sẻ chia, nếu ngoài kia có khó khăn quá. Thì hãy về với ISME, thầy cô, bè bạn nhé!”

Những hình ảnh đẹp tại We Are Students 2022: