Cuộc thi Ảnh – Tìm kiếm The Face of ISME 2024

Thứ Bảy, 06/04/2024 3:35 Chiều

[𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐈𝐒𝐌𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟒]: 𝐕𝐎̀𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐈 𝐀̉𝐍𝐇 – 𝐁𝐈̀𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐎̣𝐍 𝐂𝐀̣̆𝐏 Đ𝐎̂𝐈 𝐁𝐀̣𝐍 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐈́𝐂𝐇
🔥 Chặng đường tiến tới chung kết cuộc thi 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐨𝐟 𝐈𝐒𝐌𝐄 ngày càng gần, các ứng viên đều gấp rút, hết sức chuẩn bị để đạt được ngôi vị cao quý nhất.
🌟 Ngay bây giờ, BTC xin phép được công bố thể lệ Vòng thi ảnh. Tại vòng thi này, dựa trên số lượt tương tác, BTC sẽ chọn ra 1 cặp thí sinh có lượng bình chọn nổi bật nhất để trở thành chủ nhân của giải thưởng “Cặp đôi được yêu thích nhất” và sẽ được trao vào đêm chung kết.

👉 𝐓𝐇𝐄̂̉ 𝐋𝐄̣̂ 𝐕𝐎̀𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐈 𝐀̉𝐍𝐇
📌 Hình thức: Ảnh, thi theo cặp đôi đã được BTC công bố.
📌 Cách thức tính điểm:
✅ Share: 1 share (public) = 5 điểm
✅ Reaction: 1 reaction = 2 điểm
✅ Điểm của mỗi cặp thí sinh được tính bằng tổng số lượt tương tác (like, share) từ 2 bài đăng tương ứng của thí sinh trên fanpage IBD và BBAE.
‼️Lưu ý:
✔️Phiếu bầu chỉ hợp lệ khi người bình chọn đã Like và Follow fanpage.
✔️Mỗi tài khoản chỉ tính 1 lần share.
✔️Nghiêm cấm các hình thức hack tương tác, Ban tổ chức sẽ HỦY KẾT QUẢ của bất kỳ Thí sinh nào nếu phát hiện sự bất thường về số lượng hay nguồn gốc phiếu bầu của bài dự thi đó.
𝐂𝐎̛ 𝐂𝐀̂́𝐔 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆
💖 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐂𝐀̣̆𝐏 Đ𝐎̂𝐈 Đ𝐔̛𝐎̛̣𝐂 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐈́𝐂𝐇 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓
🌟 Hiện kim: 𝟑.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃 tiền mặt
🌟 Hiện vật từ các Nhà tài trợ: Davines, Ngọc Gems, MPT Education, Daily Spa, Hanvico,…