Cùng IBD@NEU phá đảo THPT Vinschool The Harmony

Chủ Nhật, 19/02/2023 5:59 Chiều

? ??̀?? ???@??? “???́ Đ?̉?” ??̛́? ??̣? ??Â? ??̀??-??̀? ???́?? ??̣? ????????? ??? ??????? ?
? Nối tiếp series khám phá chuỗi cơ sở Vinschool, hôm nay, IBD@NEU đã mang sắc đỏ đặc trưng của mình tới vùng đất Long Biên để cùng gặp gỡ, giao lưu, và định hướng học tập cho các bạn học sinh cuối cấp tại Vinschool The Harmony.
? Tại đây, các Vinsers đã được tham gia lớp học trải nghiệm ngành Ngân hàng – Tài chính cùng sinh viên IBD. Ngành Ngân hàng – Tài chính có lẽ được cho là “khô khan” với sự góp mặt của vô vàn con số, nhưng thông qua những kiến thức được chia sẻ từ sinh viên IBD, các bạn học sinh đều có được cái nhìn mới, nhận thấy được sự thú vị ở ngành học này. Và điều đặc biệt hơn cả tại buổi giao lưu ngày hôm nay là việc các bạn học sinh đã có thể trang bị cho mình những hiểu biết nhất định về ngành kinh tế để sẵn sàng bước vào cánh cửa đại học phía trước. ??
? Các bạn học sinh tại Vinschool The Harmony đã cho IBD thấy sự hoạt bát, năng động, cùng tinh thần ham học hỏi tại buổi tư vấn ngày hôm nay. IBD@NEU hy vọng các em sẽ luôn giữ trong mình những nhiệt huyết đó để có những bước tiến xa hơn trong tương lai. Còn bây giờ, hãy cùng chúng mình nhìn lại những giây phút vui vẻ và đáng nhớ tại đây nhé! ❣️❣️❣️