Banner

CLB Truyền Thông ISME – MarCom tuyển thành viên

isme_admin

Thứ Sáu, 25/11/2022 3:32 Chiều

CLB Truyền Thông ISME (Marketing and Communication of ISME) là ban truyền thông chính thức thuộc Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, được thành lập dựa trên cơ sở là cầu nối giữa Viện đào tạo Quốc tế và sinh viên. Với tinh thần tiên phong luôn chủ động, và sáng tạo, MarCom hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn sinh viên những sân chơi bổ ích cùng những góc nhìn mới mẻ về truyền thông, tạo ra các ấn phẩm truyền thông thú vị, các content đầy sáng tạo và giúp cho các ý tưởng của bạn được phát triển không giới hạn. 

Mang trong mình sứ mệnhtạo ra một môi trường giúp các thành viên mở rộng mối quan hệ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cho những ai đam mê sáng tạo, bắt kịp những xu hướng mới quanh mình. Sau một năm hoạt động, Marcom đi qua rất nhiều sự kiện và sở hữu số lượng thành viên có chuyên môn nhất định.  Vì vậy sau đợt tuyển gen 2 lần này, CLB Marcom of ISME kỳ vọng có thể tìm thấy các tân binh có cùng đam mê, với tinh thần tiên phong luôn chủ động, và sáng tạo, sẽ đượcbùng nổ với vô vàn sự kiện, sân khấu và các cuộc thi cực cháy sắp tới cùng CLB.

Marcom of ISME không chỉ là cơ hội để các bạn được giao lưu, gặp gỡ những người bạn cùng đam mê về Truyền thông, được làm việc trong sự nhiệt huyết và đúng với với sở thích của mình, mà còn là nơi sẽ đánh thức tiềm năng và ghi nhận đóng góp của bạn qua từng hoạt động, sự kiện. 

Hiện tại,CLB Marcom of ISMEvẫn đang tiếp tục nhận đơn đăng ký để tìm ra những thành viên mới đầy tiềm năng, sẵn sàngcháy hết mình cùng những dự định sắp tới!

Dưới đây là thông tin chi tiết cho đợt tuyển gen 2 củaMarcom of ISME với chủ đề MARVERSE.Vì vậy, nếu các bạn có đam mê mãnh liệt với truyền thông và sự kiện, đừng quên điền đơn ngay để có cơ hội khoác lên mình 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐚́𝐨 𝐱𝐚𝐧𝐡 đ𝐚̣̆𝐜 𝐭𝐫𝐮̛𝐧𝐠 của nhà M. 

MarCom of ISME chính thức tuyển thành viên 

𝐁𝐚𝐧 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐌𝐨̂𝐧

  • Tiểu ban Sự Kiện
  • Tiểu ban Đối Ngoại

Ban Chuyên Môn của MarCom sẽ là cơ hội quý giá cho bất cứ bạn nào có mong muốn và đam mê trau dồi các kỹ năng về giao tiếp và Marketing. Cũng là phân ban làm bộ mặt đại diện cho nhà Mờ trong việc đối ngoại xin tài trợ cho các dự án của MarCom. Như vậy, có thể nói ban Chuyên Môn chính là nhà hoạch định chiến lược của MarCom. 

𝐁𝐚𝐧 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐒𝐮̛̣

  • Tiểu ban Truyền Thông
  • Tiểu ban Đối Nội

Ban Nhân Sự là sự kết hợp của Đối Nội và Truyền thông, nơi là vận mệnh của CLB nằm cả trong tay bạn. Nhân sự luôn là cầu nối gắn kết các thành viên trong nhà Mờ lại với nhau tạo sự đoàn kết hướng tới môi trường hoạt động lành mạnh cho tất cả các thành viên. Chính vì thế nơi đây tụ họp những con người luôn nhanh nhẹn, cẩn thận và hơn hết là sử dụng thành thạo các ứng dụng như Drive, Excel, Docs, Form …

𝐁𝐚𝐧 𝐊𝐲̃ 𝐓𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭

Ban Kỹ Thuật sẽ là nơi xây dựng bộ nhận diện cho các dự án của MarCom, góp phần tạo nên những bài viết bắt mắt qua những hình ảnh sinh động. Để làm được những điều đó những thành viên Ban Kỹ Thuật luôn giữ trong mình sự đam mê với các công cụ và web design từ PSD Ai …. Với phương châm luôn tìm tòi học hỏi và khám phá giá trị của bản thân.

𝐂𝐀́𝐂𝐇 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐆𝐈𝐀 𝐂𝐔̛̣𝐂 Đ𝐎̛𝐍 𝐆𝐈𝐀̉𝐍, 𝐁𝐀̣𝐍 𝐂𝐇𝐈̉ 𝐂𝐀̂̀𝐍:

​​Bước 1: Click vào đường link này https://marcomtuyengen.paperform.co 

Bước 2: Điền thông tin một cách cẩn thận và thành thật nhất.

Bước 3: Nộp đơn và chờ kết quả từ MarCom (các thông tin sẽ được cập nhật trên mail nên hãy luôn để ý email nha)

Hạn điền đơn: 12h, ngày 25/11/2022

———————————————————

𝐌𝐀𝐑𝐂𝐎𝐌 𝐎𝐅 𝐈𝐒𝐌𝐄

𝑴𝒂𝒌𝒆 𝒄𝒉𝒂𝒏𝒈𝒆𝒔 𝒄𝒓𝒆𝒂𝒕𝒆 𝒕𝒓𝒆𝒏𝒅𝒔

► 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞:https://www.facebook.com/Marcomofisme/

► 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: marcomofisme@gmail.com

► 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭: Nguyễn Bích Ngọc – 0338896127

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia