Banner

Chuyến đi thực tế đến khách sạn JW Mariott Hotel Hanoi của sinh viên IBD

Lê Diệu Linh

Thứ Tư, 06/03/2024 11:20 Sáng

Chiều thứ 3, ngày 5/3/2024, trong khuôn khổ học phần học phần Global Marketing Management thuộc University of West of England, giảng dạy trong kỳ 2 năm học 2023-2024 cho Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, TS. Vũ Hoàng Linh – Giảng viên của Bộ môn Marketing, Khoa Marketing đã phối hợp với Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức chuyến đi thực tế đến khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi. Đây là một khách sạn 5 sao tọa lạc tại số 8 Phố Đỗ Đức Dục – Phường Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
 
 
Tham dự buổi thực tế, về phía khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi, có anh Vũ Đức An – Chuyên viên đào tạo, chị Quỳnh Anh – Chuyên viên Phòng Nhân sự, chị Nguyễn Minh Hạnh – Chuyên viên Truyền thông Marketing. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, có TS. Vũ Hoàng Linh – Giảng viên, Khoa Marketing và ThS Nguyễn Vũ Hoàng Minh – Chuyên viên Ban Đào tạo Đại học, Viện Đào tạo Quốc tế.
 
 
Mở đầu sự kiện, anh Vũ Đức An đã nhiệt liệt chào đón đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến tham quan và làm việc tại khách sạn. Cả đoàn được đại diện Phòng nhân sự của khách sạn dẫn đi tham quan và nghe giới thiệu về phòng hội nghị, phòng tiệc cưới, các nhà hàng, phòng tập gym, spa, bể bơi… Tiếp theo chương trình, chị Nguyễn Minh Hạnh – Chuyên viên Truyền thông Marketing đã trình bày chi tiết về chiến lược marketing của khách sạn với chủ đề: “Marketing in a global and local environment”. Các bạn sinh viên đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm thực tiễn, đồng thời được giải đáp các câu hỏi về chiến lược marketing của khách sạn.
 
 
Kết thúc sự kiện, TS. Vũ Hoàng Linh chia sẻ: “Cô xin trân trọng cảm ơn đội ngũ nhân viên của khách sạn đã đón tiếp đoàn giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến tham quan và làm việc rất long trọng và chuyên nghiệp. Cô cũng may mắn được tham dự nhiều buổi thuyết trình về chiến lược marketing của các khách sạn 5 sao hàng đầu tại Hà Nội nhưng đến với JW Marriott Hotel Hanoi thì cô vẫn cảm nhận được đây là một điểm sáng trong hệ thống khách sạn tại Việt Nam với đẳng cấp quốc tế vượt trội.”
 
 
 
Dạo bước trong hành lang dẫn đến khu vườn toạ lạc bên hồ ở khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi, mỗi du khách đến đây có thể nghe rõ tiếng chim hót líu lo trong vườn và không khí trong lành, nhẹ nhàng mà dịu êm. Cảm giác thanh thản và yên bình ấy đưa chúng ta đến với 1 không gian xanh căng tràn sức sống giữa lòng thủ đô, đến với siêu khách sạn quốc tế cổ điển mà đầy sang trọng, nên thơ mà đầy hiện thực. Dù có là du khách bản địa hay khách nước ngoài thì ta vẫn thấy rõ chất lượng dịch vụ thực sự khác biệt, xứng đáng là nơi đưa ta đến với cõi mơ, để được tổ chức tiệc cưới, hội thảo, được trải nghiệm các căn phòng nghỉ dưỡng ở nơi đây. Những trải nghiệm đó chắc chắn sẽ là những kỷ niệm mà mỗi chúng ta không thể quên được, cũng giống như những vạt nắng toả ánh hào quang mà cô Linh tìm thấy trong khu vườn của JW Marriott, toả lên niềm tự hào về một trong những chuyến đi thực tế danh giá và uy tín nhất mà cô đã từng tổ chức được cho các thế hệ sinh viên của mình…
 
Một số hình ảnh tại sự kiện:
 
 
 
 

Cộng đồng ISMErs

  • Fanpage
  • Group ISMErs
  • ISME
  • Youtube/Tiktok/Instagram

Fanpage IBD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IBD@NEU

Tham gia

Fanpage BBAE@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình BBAE@NEU

Tham gia

Fanpage IMD@NEU - Nơi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, môi trường học tập và hoạt động về Chương trình IMD@NEU

Tham gia

Group IBD@NEU - Nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng IBDers (Chỉ dành riêng sinh viên IBD)

Tham gia

Group BBAE@NEU - Nơi chia sẻ & gắn kết cộng đồng BBAErs (Chỉ dành riêng sinh viên BBAE)

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Fanpage ISME - Nơi tìm hiểu thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tham gia

Instagram IBD@NEU

Tham gia

Youtube IBD@NEU

Tham gia

Tiktok IBD@NEU

Tham gia