Chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết giữa ĐH KTQD với ĐH Andrews (Mỹ)

Lê Diệu Linh

Thứ Tư, 29/05/2024 4:32 Chiều

⁉️Bạn đang tìm một chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế mà không tốn quá nhiều chi phí như đi du học? Vậy thì 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐂𝐮̛̉ 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐯𝐨̛́𝐢 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐞𝐰𝐬 (𝐌𝐲̃) 𝐭𝐚̣𝐢 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐞̂́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐝𝐚̂𝐧 (𝐍𝐄𝐔) chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn!

Với kinh nghiệm và khẳng định uy tín quản lý đào tạo hơn 20 năm của Viện Đào tạo Quốc tế – ISME, chương trình liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Đại học Andrews (Mỹ), sinh viên được đào tạo theo mô hình “giáo dục khai phóng” và hưởng những đặc quyền:
✨ 4 năm học tại Việt Nam theo chương trình nguyên bản của ĐH Andrews, được kiểm định chất lượng bởi IACBE – Hiệp hội quốc tế các trường đại học đào tạo ngành kinh doanh.
✨ Giảng viên nước ngoài và giảng viên hàng đầu của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, được Đại học Andrews phê duyệt
✨ Bằng Đại học chuẩn ngành Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của ĐH Andrews.
✨ Chuyến đi thực tế 1 tuần tại Mỹ, đã bao gồm trong học phí.
💥 Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết với ĐH Andrews tại NEU không chỉ mang lại cho bạn tấm bằng đại học chuẩn Mỹ mà còn giúp bạn phát triển toàn diện kỹ năng mềm và chuyên môn cần thiết, đặc biệt là “tinh thần doanh chủ toàn cầu”.

💥Chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Andrews (Mỹ) được thiết kế nhằm đào tạo những nhà quản trị chuyên nghiệp, tự tin, năng động, sáng tạo và có năng lực để làm việc trong môi trường cạnh tranh và nhiều áp lực của nền kinh tế toàn cầu.

Chương trình đào tạo gồm 3 phần:

👉🏻 GENERAL EDUCATION/ GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG: Cung cấp hiểu biết nền tảng về giao tiếp, công nghệ, khoa học, xã hội, lịch sử và phông văn hóa toàn cầu.

👉🏻 BUSINESS CORE/ ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH: Cung cấp nền tảng căn bản về môi trường kinh doanh và nền kinh tế cùng kiến thức cơ bản về từng lĩnh vực quản trị trong doanh nghiệp.

👉🏻 MAJOR CORE/ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ: Cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản trị kinh doanh và môi trường, cách thức, thông lệ trong kinh doanh quốc tế.

✨ Môi trường đào tạo năng động và thử thách với các hoạt động chuyên môn và ngoại khóa phong phú.

✨Trải nghiệm quốc tế đa dạng với nhiều cơ hội giao lưu, trao đổi sinh viên trong và ngoài nước.

✨Kết nối và được truyền cảm hứng từ các khách mời doanh nhân và field trip tham quan doanh nghiệp.

✨Đội ngũ giảng viên ưu tú luôn tạo điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện.

✨ Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

🔥 Với mức học phí cho 4 năm tại trường đại học Kinh tế Quốc dân là 482.500.000 VND, ngoài những chuyến đi thực tế trong nước, sinh viên còn được hưởng đặc quyền đi thực tế tại Mỹ 1 tuần mà không mất thêm bất kì chi phí nào.

Trong chuyến đi này, sinh viên được kết nối với bạn bè quốc tế, nâng cao hiểu biết về nền văn hoá nước bạn, trau dồi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn của bản thân.

Đặc biệt, đây là cơ hội để sinh viên chương trình bước ra Thế giới và chạm tới “giấc mơ Mỹ”, học hỏi từ nền kinh tế, giáo dục hàng đầu Thế giới.
——————————————————
‼️ 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐂𝐮̛̉ 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐐𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 Đ𝐇 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐞𝐰𝐬 𝐭𝐚̣𝐢 𝐍𝐄𝐔
☎ Hotline: 0942 11 5050
🏢 Tư vấn trực tiếp: Viện Đào tạo Quốc tế