Chung kết Cuộc thi tranh biện ISME Debate Contest 2022 – Sân chơi thể hiện bản lĩnh cho các bạn trẻ Hà Nội

Thứ Năm, 21/07/2022 7:32 Chiều

ISME DEBATE CONTEST là cuộc thi tranh biện các sáng kiến thúc đẩy phát triển bền vững, mô hình cuộc thi tranh biện xử lý tình huống lần đầu có mặt tại Việt Nam. Cuộc thi mang đến cho các bạn thí sinh có những góc nhìn đa chiều về các vấn đề xã hội và kinh tế. Tại đây, các bạn học sinh, sinh viên có quyền lên tiếng và tranh biện về những vấn giải pháp cho các vấn đề vĩ mô còn tồn đọng xoay quanh 17 Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) mà Liên Hợp Quốc đề ra. Năm 2022, ISME Debate Contest đã đặt ra thách thức thứ 12 của Liên Hợp Quốc: “Tiêu dùng và sản xuất có trách nhiệm”, yêu cầu các đội thi phải vượt qua các thử thách để hoàn thành mục tiêu này.

Chung kết cuộc thi ISME Debate Contest 2022

Chỉ còn 100 suất tham dự Đêm Chung kết ISME Debate Contest 2022

Sau 1 tháng tổ chức, cuộc thi quy tụ được nhiều thí sinh chất lượng từ 15-23 tuổi trên khắp cả nước. Top 5 đội thi đã chính thức bước vào đêm Chung kết, chinh phục ngôi vị Quán quân Cuộc thi ISME Debate Contest 2022. Đây là những đội thi đã xuất sắc vượt qua các thử thách và được cố vấn bởi các chuyên gia đến từ các tập đoàn tại Việt Nam, Singapore, Hà Lan, Anh Quốc và Ireland.

Đêm chung kết Cuộc thi ISME Debate Contest 2022 sẽ diễn ra tại:

• Địa điểm: Hội trường B1, Tòa nhà thế kỷ A2, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội.
  • Thời gian: 17H45 THỨ 7 NGÀY 23/7/2022.

?Đăng ký tham gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại:

Cảm ơn bạn đã điền đơn đăng ký tham gia Gala Cuộc thi ISME Debate Contest 2022. Hẹn gặp lại bạn tại Đêm Chung kết!

(BTC sẽ gửi mail confirm và thông báo thông tin về Đêm Chung kết trong khoảng thời gian sớm nhất!)

CHỈ CÒN 100 TẤM VÉ MIỄN PHÍ CUỐI CÙNG CHO NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TẠI TÒA NHÀ THẾ KỶ (NEU), MỘT TRONG NHỮNG TÒA NHÀ GIẢNG ĐƯỜNG HIỆN ĐẠI NHẤT CẢ NƯỚC ?

Bản đồ Tòa nhà thế kỷ

Top 5 đội thi sẽ phải trả qua 2 thử thách trong đêm chung kết để dành được Giải thưởng lớn nhất trị giá 120 triệu đồng:

Chặng 1: Trình bày business case

Top 5 sẽ tham gia thuyết trình về bài giải business case của doanh nghiệp đã được hoàn thành tại vòng bán kết. Mỗi đội thi sẽ có 7 phút để trình bày, 5 phút nhận phản biện từ đối thủ và 5 phút để suy nghĩ và trả lời câu hỏi từ BGK.

Chặng 2: Tranh biện

Hai đội thi có điểm số cao nhất phần 1 sẽ tranh biện theo mô hình Nghị viện Châu Á nhằm tìm ra Quán quân cho Cuộc thi ISME Debate Contest 2022.

Vòng Chung kết ISME Debate Contest 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút gay cấn và cực kỳ bùng nổ của các đội thi. Hiện tại, BTC chỉ còn lại 100 tấm vé để tham dự Đêm chung kết, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những khán giả cổ vũ các đội thi IDC 2022? Đừng quên theo dõi fanpage của IDC để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi nhé!

________________

Thông tin liên hệ:

Email: isme.debate@isneu.org

Fanpage: ISME Debate Contest

Hotline:

Ms. Nhật Linh: 0984224156

Mr. Hữu Thịnh: 0982685458

Đơn vị bảo trợ truyền thông YAN.