Chúc mừng năm mới Xuân Giáp thìn 2024

Thứ Sáu, 09/02/2024 2:24 Chiều

🌟 Năm 2023 đánh dấu một dấu mốc quan trọng của Viện Đào tạo Quốc tế với 20 năm hình thành và phát triển. Hành trình ấy chính là quãng thời gian đầy huy hoàng và rực rỡ của Viện với vô số thành tựu đáng nhớ.

🌟 Hòa mình trong không khí Tết tràn đầy niềm vui, chúng ta hãy chào đón năm mới 2024 với hy vọng và cơ hội mới. Mong rằng, năm mới sẽ tiếp tục là một chặng đường tràn đầy thành công, đồng hành cùng những bước tiến mới, mang đến những trải nghiệm học tập và cơ hội phát triển bản thân cho các bạn sinh viên.

🌸 Nhân dịp chào đón năm mới Giáp Thìn, Viện Đào tạo Quốc tế xin kính chúc mọi người sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi và hạnh phúc bình yên.🎊 Chúc các bạn sinh viên ISME có một năm học tập gặt hái thật nhiều thành tích như “cá chép hóa Rồng” nhé!

🥂 Chúc mừng Xuân Giáp Thìn 2024!