Chúc mừng Năm mới 2023

Chủ Nhật, 01/01/2023 3:48 Chiều

? Nhân dịp năm mới 2023, IBD@NEU xin chúc cho mọi người sẽ có một năm mới thật nhiều may mắn và sức khỏe, tình duyên nên đôi, mọi việc chảy trôi, gác lại hết âu lo, muộn phiền. Mong rằng mọi người sẽ có một kỳ nghỉ lễ ấm áp cùng thật nhiều niềm vui, tận hưởng những giây phút quây quần bên gia đình và bạn bè.❤

? Cùng IBD trao gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người thân yêu và sẵn sàng cho một năm mới nhiều niềm vui nhé!?

?Năm mới xin chúc cho mọi người sẽ bỏ lại những âu lo, muộn phiền mà giữ lấy cho mình niềm vui, sự hạnh phúc. Những tổn thương hiện tại rồi sẽ tới lúc vỡ òa, hãy tìm nơi để sẻ chia mà gác lại những điều ấy. Mong cho mọi người sẽ nở những nụ cười thật vô tư mà chẳng phải suy nghĩ nhiều và hạnh phúc với những điều đã lựa chọn.

?Sự thành công có lẽ là điều mà chúng ta ai cũng cố gắng, nỗ lực thế nhưng quãng đường ấy ai cũng cần có cho mình những khoảng nghỉ. Bởi vậy, nhân dịp năm mới, chúc cho mọi người sẽ có thể nghỉ ngơi trên chặng đường ấy, sẽ tận dụng khoảng thời gian ý nghĩa ấy để làm mới bản thân và sẵn sàng cho những điều tiếp theo.

?Chúc cho năm mới của mọi người sẽ ngập tràn tình yêu thương, sẽ nhận được thật nhiều yêu thương và trao gửi điều ấy tới mọi người. Chúc cho các bạn sẽ có những mối tình thật đẹp, những giây phút hết mình với bạn bè, những niềm vui khi quây quần bên gia đình.Và đừng quên yêu thương chính mình nữa, hãy tự công nhận những nỗ lực của bản thân, tha thứ cho những thiếu sót và làm những điều mà mình thích nhé.