Chào mừng toàn thể sinh viên trở lại giảng đường – Xuân Nhâm Dần 2022

Thứ Ba, 22/02/2022 8:20 Chiều

Vậy là sau khoảng thời gian học trực tuyến kéo dài nhiều tháng vì dịch bệnh, Viện Đào tạo Quốc tế đã chính thức chào đón toàn bộ các bạn sinh viên quay trở lại giảng đường D2 thân yêu vào ngày 14/2 vừa qua. Mặc dù nhiều lớp bắt đầu từ lúc sáng sớm, nhưng tinh thần quay trở lại học tập không thể lẫn đi đâu được qua biểu cảm hào hứng của các bạn sinh viên.

A picture containing building, outdoor, area Description automatically generated                                      Hoạt động chào đón sinh viên trở lại trường đã được chuẩn bị từ sáng sớm

A picture containing whiteboard Description automatically generated                               Sinh viên vô cùng thích thú khi quay trở lại trường với hoạt động chào mừng!

Kết thúc khoảng thời gian ròng rã học trực tuyến, trong ngày đầu tiên được trở lại trường, bạn Phan Thủy, sinh viên năm 4, chương trình Cử nhân Quốc tế vui mừng chia sẻ: “Em mong chờ ngày này đến từng giây, từng phút để được gặp mặt bạn bè, gặp mặt các thầy cô mà không phải thông qua màn hình máy tính. Khoảng thời gian phải học online vừa qua mặc dù vẫn nhận được sự giảng dạy hết sức nhiệt tình của các thầy cô trong mỗi giờ lên lớp, nhưng em cảm thấy bản thân bị thiếu đi sự năng đông. Em rất nhớ những khoảng thời gian hừng hực khí thế cùng các bạn chuẩn bị cho các hoạt động ngoại khóa. Em mong tình hình dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt để bọn em vừa được học tập trực tiếp và còn được tham gia các hoạt động của Chương trình.”

A picture containing person Description automatically generated

Còn gì hân hoan hơn khi bốc được một “quẻ” may mắn đầu năm

A person holding a sign Description automatically generated with low confidence

Chiếc bảng gắn đầy những mong ước của các bạn sinh viên khi đứng trước một kỳ học đầy hứa hẹnText, letter Description automatically generated

Chúc các bạn sinh viên IBD và BBAE “cầu được, ước thấy”!

Cùng với sự kiện chào đón sinh viên trở lại trường, nhân dịp đầu xuân năm mới, Lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế đã gặp mặt và gửi đến các thầy cô cũng như các bạn sinh viên lời chúc Tết và những phong bao lì xì may mắn. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Chương trình mỗi dịp bước sang năm mới. Hy vọng các thầy cô cùng các bạn sinh viên sẽ có một năm Nhâm Dần thật rực rỡ.

A group of people wearing masks Description automatically generated with medium confidence

Đại diện Viện ĐTQT chúc Tết các giảng viên trong buổi học đầu tiên của năm mới

A picture containing person, indoor, window, ceiling Description automatically generated

PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu, Viện trưởng Viện ĐTQT lì xì đầu xuân cho sinh viên

A group of people in a room Description automatically generated with medium confidence

Ngay cả các bạn sinh viên chưa thể quay lại trường vì đang cách ly cũng được nhận quà nhé!

A group of people in a room Description automatically generated with low confidence

Thật vui khi lại được nhìn thấy hình ảnh giảng đường D2 tràn ngập sức sống

Viện ĐTQT xin được chúc cho tất cả các thầy cô, các cán bộ, các bạn sinh viên một năm mới phát triển hơn, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tiến tới và bứt phá hơn nữa trong năm Nhâm Dần này. Hy vọng với việc được quay trở lại học trực tiếp lần này, các bạn sinh viên sẽ tận hưởng trọn vẹn những tháng ngày học tập dưới mái trường ĐH Kinh tế Quốc dân.